Chỉ vài tuần sau màn ra mắt mẫu Porsche 911 Turbo S 2021, bộ phận cá nhân hóa Porsche Exclusive Manufaktur mới đây đã “trình làng” một biến thể đặc biệt của dòng xe huyền thoại này.

Porsche 911 Turbo S, hay mẫu xe đàn em 911 Turbo, vốn nổi tiếng với thiết kế ngoại hình ấn tượng và khối công suất thuộc hạng đầu bảng. Tuy nhiên, nhân vật chính trong bài viết này thậm chí còn trở nên nổi bật hơn giữa đám đông nhờ màu ơn Đỏ Ấn Độ, tạo sự tương đồng như một chiếc Ferrari.

Bổ sung cho vẻ đẹp quyến rũ của lớp áo đỏ chính là cụm đèn pha và đèn hậu tối màu, các khe hút gió bên sơn đen và đặc biệt là bộ mâm sơn bạc – đen chính hiệu từ Porsche Exclusive. Tất cả tạo nên một tổng thể ton sur ton đến hoàn hảo!

Tiếp nối tông màu chủ đề này chính là những nét trang trí đặc biệt bên trong khoang nội thất của 911. Điểm nổi bật nhất trong khoang cabin chính là một loạt các điểm nhấn màu đỏ trên khu vực taplo của đồng hồ tốc độ, bảng điều khiển trung tâm, các thanh ốp cửa, bảng đồng hồ vòng tua và đồng hồ Sports Chrono nằm chính giữa trung tâm buồng lái. Nội thất của chiếc 911 Turbo S này ngoài ra còn xuất hiện với dòng chữ Turbo S trên bảng điều khiển trung tâm và logo Porsche thêu trang trọng trên các tựa đầu.

Xuất hiện từ đầu tháng 3/2020, các tùy chọn cấu hình dành cho 911 Turbo S đã chính thức cho phép người mua cá nhân hóa, qua đó sở hữu chiếc Porsche theo sở thích bản thân. Tuy không bao gồm màu sơn Đỏ Ấn Độ như chiếc xe này, Porsche Exclusive ngoài ra vẫn mang tới cho khách hàng một loạt các trang bị “xịn sò”, cũng như nhiều màu sơn độc đáo.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops