024.3993.0123
Tòa D9, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
[email protected]

Quy chế quản lý

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————————————
QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THONGTINMUABAN.VN

I. Nguyên tắc chung:
1. Mục đích:
– Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) : ThongTinMuaBan.vn  –  là cầu nối thương mại cho phép người thuê – cho thuê, người mua – người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong môi trường Internet.
2. Nguyên tắc hoạt động của sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn
– Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của ThongTinMuaBan.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên ThongTinMuaBan.vn  có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
– Thành viên tham gia trên sàn giao dịch là các cá nhân, thương nhân, các cơ quan, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp theo quy định pháp luật , phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý ThongTinMuaBan.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cung cấp. Dịch vụ ở đây bao gồm tất cả các dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn cung cấp hoặc liên quan đến sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
– Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
– Hoạt động mua bán hàng hóa qua sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
– Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia ThongTinMuaBan.vn  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý hoạt động.

II. Quy định chung
1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử là: http:// ThongTinMuaBan.vn
2. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn
– Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT thông qua hình thức đăng ký trực tuyến và cho phép đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn Giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn
– Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn
3. Địa chỉ giao dịch: http://ThongTinMuaBan.vn 
– Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
III. Quy trình giao dịch
1. Cách thức mua hàng trên:
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo …

Khi có nhu cầu mua hàng trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
– Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
– Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng
– Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
– Dựa trên thông tin gian hàng trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn, Khách hàng liên hệ với người bán trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn khuyến cáo Khách hàng nên chọn các đơn vị tin cậy hoặc đến gặp và trao đổi trực tiếp trước khi có quyết định mua).
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
2. Quy trình dành cho người bán
Khi có nhu cầu đăng tải thông tin cần bán trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:
– Bước 1: Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc (Web miễn phí hoàn toàn cho người bán)
– Bước 2: Đăng nhập
– Bước 3: Kích vào nút “ Đăng tin +”
– Bước 4: Chọn danh mục cần đăng tin
– Bước 5: Điền đầy đủ nội dung, thông tin về sản phẩm, cập nhật giá cho sản phẩm … Sau đó ấn vào nút “Đăng tin” và tin đăng của bạn đã được đăng tải thành công.
3. Quy trình giải quyết tranh chấp:
– Khi nhận được khiếu nại, Bộ phận hỗ trợ Khách hàng sẽ chuyển khiếu nại đó đến Nhà cung cấp bằng phương thức nhanh nhất.Nhà cung cấp phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của Khách hàng liên quan tới dịch vụ do mình cung cấp.
.- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và Thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận, một trong các bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
4. Quy trình giao nhận, vận chuyển:
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn là website đăng tin mua bán và cho thuê miễn phí vì vậy không hỗ trợ việc giao nhận, vận chuyển cho người mua.
IV. Quy Trình Thanh Toán:
5. Phương thức thanh toán:
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn không thu tiền thành viên tham gia, hoặc đăng tin miễn phí vì vậy không hỗ trợ phương thức này.
– Sàn giao dịch TMĐT chỉ hỗ trợ thành viên mua các gói dịch vụ đăng tin, hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng.
V. Bảo Đảm An Toàn Giao Dịch
6. Đảm bảo an toàn giao dịch:
Quản lý thông tin của Người Sử Dụng Dịch Vụ: Khi đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT ThongTinMuaBan.vn , Người sử Dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân.  Các thông tin này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  đưa vào dữ liệu quản lý.
Kiểm soát tin đăng: Hệ thống sẽ tự động lọc từ và chặn tất cả các từ trong phạm vi bị cấm trong suốt quá trình đăng tin. Vì vậy tất cả các tin đăng của thành viên đều bị kiểm soát, người sử dụng dịch vụ đăng tin phải bổ sung đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành, giao hàng, khuyễn mãi, thông tin về giá …

Kiểm soát giao dịch của Người Bán: Các giao dịch của người bán với khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

Cơ chế gửi khiếu nại về Người Bán dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Người Bán đến Sàn Giao Dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn Giao Dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn Giao Dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.
VI. Bảo Vệ Thông Tin Khách Hàng:
7. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:
– Mục đích thu thập thông tin
Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:
a. Thực hiện và quản lý việc đặt hàng cho Khách hàng;
b. Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa;
c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn;
d. Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;
e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;
f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn;
g. Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;
h. Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.
– Phạm vi sử dụng thông tin
Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:
a.Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh;
b.Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
c.Thông tin về các giao dịch trên sàn TMĐT;
d.Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;
e.Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
– Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website.
– Thời gian lưu trữ thông tin:
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Địa chỉ văn phòng : P.612D9 – KĐT Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội
Đường dây nóng: 024 3993 0123 – Email : [email protected]

– Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
+ Khi thành viên có thay đổi về thông tin cá nhân hoặc sản phẩm cần thực hiện như sau:
– Đăng nhập tài khoản đã đăng ký với Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn,vào phần Tùy chỉnh góc trên, bên phải trang web, tiếp đến phần sửa “Thông tin tài khoản” bao gồm sửa email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại…
– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn được Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
8. Đảm bảo quyền lợi Khách hàng
Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo khách hàng mua hàng hóa được an toàn. Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu người bán cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến người bán như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick facebook, nick skype, nick zalo … để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại để đảm bảo cho giao dịch được chính xác và an toàn.
Ban quản lý Sàn quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó trong trương hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
VII. Quản lý thông tin xấu
9. Quy chế đăng tin
– Mọi khách hàng đều có thể đăng tin trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.· Việc đăng tin rao vặt trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn của khách hàng là miễn phí.
– Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
– Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:
– Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, viết hụt chữ
– Tin rao sai chuyên mục, sai nhu cầu (Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch hoặc rao cần mua trong mục cần bán,…).

· Tin rao spam (Rao nhiều tin gần giống nhau).
· Tin không có thông tin liên lạc.
·  Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
·  Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
·  Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
·  Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
·  Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

Hình thức đăng tin : Khách hàng đăng trực tiếp trên website : ThongTinMuaBan.vn.
– Thành viên chỉ đăng tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

VIII. Trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua đường dây nóng: 02439930123, E-mail: [email protected] . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn;

– Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
IX. Quyền và nghĩa vụ của thành viên
10. Quyền của thành viên

– Khi đăng ký trở thành thành viên của sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và được sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Thành viên sẽ được cấp một tài khoản riêng của website để được phép đăng nhập vào hệ thống website và sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng (gian hàng) và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn hoặc được gửi Email trực tiếp đến các thành viên.
– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.

11. Nghĩa vụ của thành viên
– Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn trong bản Quy chế này.
– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.

X. Quyền và nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn 
12. Quyền của Sàn giao dịch TMĐT : ThongTinMuaBan.vn 
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn nêu ra.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
·Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

13. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn 
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn.
– Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Điều khoản áp dụng
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết.
– Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Liên hệ
– Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch TMĐT: ThongTinMuaBan.vn :
Trân trọng