G63 mới chỉ được công bố vào tháng trước, nhưng Mercedes-Benz đã sẵn sàng ra mắt những phiên bản mạnh mẽ và sang trọng hơn của mẫu SUV này.

Phiên bản mới của G-Class được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4,0 lít, tạo ra 577 mã lực 850 Nm mô men xoắn.  Giám đốc sản phẩm Gunnar Guthenke  khi nói chuyện với Auto Express cũng đã gợi ý về việc nền tảng mới sẽ có thể thích ứng với một biến thể “S” có định hướng hiệu suất nhanh hơn.

“Trước đây, G-Class chưa có biến thể S thì điều này sẽ được thay đổi trong tương lai”, Gunnar Guthenke nói.

Nếu đúng như vậy, rất có thể G63 S sẽ đi theo công thức giống như các biến thể S của Mercedes-AMG như C63 S và E63 S, với công suất gia tăng và bổ dung một số tính năng.

Một chiếc G63 S không phải là biến thể duy nhất mà Mercedes đang tìm kiếm để thêm vào dòng sản phẩm G-Wagen; Maybach cũng có thể được xem xét. “Chúng tôi đã có Maybach với Landaulet,” ông nói. “Chúng tôi muốn nuôi dưỡng truyền thống này”.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng cung cấp phiên bản Maybach của G-Wagen, vì chiếc Landaulet của Mercedes-Maybach G650 đã được ra mắt vào cuối dòng đời của thế hệ trước cũng đã mang đến thành công cho thương hiệu.

N.K (Tuoitrethudo)