Thiết kế nhà 1 tầng với kiểu mẫu dễ chọn, tiến độ thi công nhanh, mà vẫn tốn ít chi phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu ngôi nhà có thiết kế nhẹ nhàng, nội thất đẹp, đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 2 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangPhòng khách thiết kế với gam màu nhã nhặn, đầy sang trọng. Cửa kính lớn trong suốt giúp không gian bên trong ngôi nhà lúc nào cũng tràn đầy ánh sáng tự nhiên.
Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 3 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangPhòng bếp được trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống đèn, bồn rửa bát, máy hút mùi, lò vi sóng,… tạo nên sự tiện nghi cho người sử dụng. Không gian mở liên kết giữa các phòng giúp ngôi nhà thêm thoáng đãng.
Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 4 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangBàn thờ được đặt trang nghiêm ở một góc, hứng trọn vẹn ánh sáng bên ngoài.
Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 5 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangPhòng vệ sinh thông thoáng, sáng sủa.
Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 6 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangPhòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.
Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sang - ảnh 7 Mẫu nhà 1 tầng 800 triệu đồng đẹp như biệt thự hạng sangPhòng ngủ của con gái với sắc hồng dịu dàng.

Theo I-home