Để mở rộng sự hiện diện của mình tại Trung Quốc, Hyundai đã giới thiệu một chiếc sedan mới dành riêng cho thị trường này, đó là LAFESTA (trong tiếng Ý nó có nghĩa là lễ hội).

Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Bắc Kinh 2018 diễn ra vào hôm qua (25/4/2018), sự trình làng của LAFESTA đồng nghĩa với việc giới thiệu ngôn ngữ thiết kế thể thao cuốn hút mới – Sensuous Sportiness – của Hyundai, điều này đã được hãng thông báo tại Geneva vào tháng trước.

Mặc dù chỉ có được hai bức ảnh chụp phần mặt trước của xe tại Triển lãm Bắc Kinh, chúng ta vẫn có thể thấy được các tính năng, phong cách chính của Hyundai LAFESTA 2019.

Chiếc sedan sở hữu tấm lưới tản nhiệt lớn mạ crôm sáng bóng, các đường cong trên nắp ca-pô, phía dưới cửa và một đường mái dốc xuống sau những cột C – chi tiết này tương tự với người anh em Santa Fe mới nhất.

Giám đốc của Hyundai Styling, ông SangYup Lee cho biết: “Bằng cách dựa trên lịch sử lâu dài của chúng tôi trong việc tạo ra các tính cách đặc biệt và thể thao cho những chiếc xe, chúng tôi sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho thiết kế xe Hyundai.

Sensuous Sportiness là chủ đề mới cho thiết kế của Hyundai, nó phản ánh mục tiêu của chúng tôi trong việc nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng cách tạo ra những chiếc xe có giá trị cảm xúc cao.”

Đối với nội thất, khoang cabin của LAFESTA được mô tả trong các cụm từ “rộng rãi” và “lái xe tập trung”, chiếc sedan cũng được hưởng lợi từ các vật liệu chất lượng, công nghệ mới và nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe.

Về truyền động, sức mạnh của LAFESTA đến từ khối động cơ tăng áp GDi 1,6 lít, chia sẻ từ Kona Premium GT, đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho ra công suất 175 mã lực và 265Nm mô-men xoắn cực đại.

Theo kế hoạch, Hyundai LAFESTA mới sẽ được bán ra ở Trung Quốc trong quý IV năm nay, các chi tiết cụ thể hơn về chiếc sedan thể thao sẽ sớm được tiết lộ đầy đủ trong thời gian gần ra mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops