Ford Transit Custom Camper Van là mẫu xe đặc biệt được biến đổi thành căn nhà di động với mức giá 95.844 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 2

Ngoại thất được thực hiện bởi MS-RT với một bộ body kit thể thao ốp xung quanh xe. Bộ phụ kiện này cũng giúp chiếc xe thêm khỏe khoắn và hầm hố, đi cùng là hệ thống xả đôi và la-zăng 18 inch.
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 3

MS-RT cũng góp phần giúp Wellhouse Leisure trong việc tân trang nội thất, bổ sung da bọc ghế màu trắng với chỉ thêu xanh, thêu logo vào đệm đầu và dây an toàn màu xanh.
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 4

Bên trong cabin được lắp đặt mới một bộ bếp đầy đủ và khu ghế ngồi sang trọng. Một chiếc giường ấm cúng giúp chiếc xe xứng danh ngôi nhà di động được lắp đặt nhờ có trần xe mở rộng.
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 5

Ngoài ra, mẫu xe van đặc biệt này còn có mái Starlit Alcantara, bọc da Alcantara trên bảng điều khiển. Đi cùng là hệ thống định vị vệ tinh, điều khiển hành trình thích ứng và đèn pha xenon, cùng nhiều bổ sung khác.
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 6

Xe trang bị động cơ EcoBlue diesel 2.0 lít cung cấp 168 mã lực cho chiếc xe, kết hợp với đó là hộp số tự động 6 cấp.
ford transit custom - mau xe danh cho nguoi thich "lang thang" hinh 7

Chủ sở hữu mẫu xe đặc biệt này chia sẻ: “Tôi muốn sở hữu một mẫu MS-RT Transit du lịch được chế tạo riêng theo sở thích, và tôi là người có kỳ vọng cao. Tôi rất mong đợi được du lịch vòng quanh đất nước, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới khi mẫu xe hoàn thành”.

Theo Carscoops