Đặng Xá nằm phía Nam mạn sông Đuống, thuộc huyện Gia Lâm. Một tiêu điểm mới nổi không kém gì Trâu Qùy và Cổ Bi. Với những thế mạnh về kết nối giao thông, Đặng Xá sắp trở thành “chiếc lược chải ra vàng” bên dòng sông Đuống.

Trên đất nước Việt Nam có rất nhiều địa danh Đặng Xá. Nhưng nếu search Google từ khóa Đặng Xá, sẽ có 6.620.000 kết quả hiện ra địa danh Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Cùng với các thông tin mua bán, giao dịch bất động sản tại khu vực. Điều này phản ánh một thực tế Đặng Xá đang là một cái tên đang được săn lùng. Lý do gì Đặng Xá đột nhiên lại được quan tâm đến vậy?

Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Không tự nhiên mà khu vực này lại được qua tâm và lượt tìm kiếm tăng vọt như vậy. Xuất phát điểm chỉ là vựa rau sạch của Hà Nội. Trước kia chỉ là một xã thuần nông nghiệp. Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế Gia Lâm, xã Đặng Xá ngày cũng đang bộc lộ những tiềm năng vượt trội.

 Vị trí đắc địa, môi trường sống trong lành, kết nối giao thông thuận tiện.

Được ví như viên ngọc xanh của huyện Gia Lâm, Đặng Xá hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi với đầy đủ tiện ích về giáo dục, khu vui chơi, khu thể thao, không gian sống chuẩn xanh tách biệt với khói bụi thành phố. Không chỉ vậy, nơi đây còn có kết nối giao thông hết sức tuyệt vời.

Kết nối giao thông quanh khu vực Đặng Xá có điểm gì nổi bật ?

Kết nối giao thông ngoại tỉnh là ưu điểm lớn khó có khu vực nào tại Hà Nội sánh bằng. Đặng Xá tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía đông của Hà Nội, kết nối thẳng ra đường quốc lộ 5A. Đây là tuyến đường huyết mạch nối với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh. Từ Đặng Xá chỉ mất 5 phút để di chuyển tới các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên dễ dàng trong vài nốt nhạc.

Về phía Đông Nam, đường Ỷ Lan nối trực tiếp vào QL17, việc di chuyển vể khu công nghiệp Phú Thị dễ dàng hơn bao giờ hết. Về phía Tây Nam, đường mạn phía Đông khu đô thị Đặng Xá sẽ được nối trực tiếp với con đường 40m dẫn thẳng ra dự án VinCity Gia Lâm. Cư dân nơi đây di chuyển ra VinCity để hưởng trọn vẹn tiện ích đô thị hàng đầu khu vực.

Đại học Quốc tế VinUni VinCity Gia Lâm
Đại học Quốc tế VinUni – VinCity Gia Lâm

Hơn thế nữa việc di chuyển từ Đặng Xá vào nội thành cũng hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Cách cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương – hai cây cầu trọng điểm để dẫn vào nội thành – chỉ khoảng 20 phút chạy xe. Các cư dân Đặng Xá chưa bao giờ bận tâm việc di chuyển vào nội thành. Hướng đến tương lai phát triển bền vững, xã Đặng Xá nói riêng và khu vực Gia Lâm, Long Biên nói chung được quy hoạch một cách bài bản khiến cho những con đường nơi đây luôn luôn thông thoáng, tránh được cảnh tắc đường của nội đô.

Hàng loạt dự án bất động sản khủng – Đặng Xá bỗng chốc hóa Rồng.

Khu đô thị Đặng Xá – bước chuyển mình của Đặng Xá lên “phố”: Nếu trước kia người ta mường tượng về Đặng Xá thì hình ảnh hiện lên là nơi thôn quê với cánh đồng thẳng cánh cò bay. Nhưng sau những năm 2007, khi khu đô thị Đặng Xá lần đầu tiên được khởi công. Đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực này. Cư dân tấp nập đổ về. Hàng hóa mua bán trao đổi tấp nập. Từ khi có khu đô thị, nơi đây nhộn nhịp và sôi động lên hẳn.

Những ưu thế cực lớn từ các dự án bất động sản:

  • Khu đô thị Đặng Xá chỉ là bước đệm đầu tiên trong cuộc cách mạng hóa “rồng” của Đặng Xá. Theo quyết định số 4974/QĐ-UBND của TP Hà Nội về việc mở rộng tuyến đường Ỷ Lan. Trong thời gian tới tuyến đường Ỷ Lan sẽ mở rộng từ 23 – 30m tính cả vỉa vè. Tuyến đường dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 7 năm nay 2019. Việc tuyến đường Ỷ Lan được mở rộng sẽ thúc đẩy sự giao thương hàng hóa. Là cú hích để tạo sự đột phá trong kinh tế tại khu vực. Thông tin khởi công xây dựng mở rộng tuyến đường Ỷ Lan đã có. Cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp đồng bộ, giao thương phát triển, không có lý do gì mà giá trị bất động sản Đặng Xá lại đứng yên.
  • Ga Metro số 8 – điểm nhấn vượt trội của khu vực. Có thể phần lớn các quý vị quan tâm đến quy hoạch thành phố đã biết. Quy hoạch điểm cuối ga Metro số 8 củathành phố đã chọn phía sau khu đô thị Đặng Xá làm bến đỗ. Việc di chuyển sang khu vực phía Tây Hà Nội chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Chưa uống hết tách cafe, cư dân nơi đây và vùng lân cận đã tới Tây Hà Nội.
  • Tuyến đường 40m nối ra VinCity Gia Lâm đang ngày một lộ rõ hình dạng. Đặng Xá như hổ mọc thêm cánh. Khi giờ đây ai cũng mong muốn sở hữu một bất động sản tại nơi có môi trường sống thanh bình mà hạ tầng giao thông được đồng bộ từ “chân tơ kẽ tóc” lại cộng hưởng đầy đủ tiện ích.

Với những dự án bất động sản “khủng” như vậy, Đặng Xá sẽ hóa “Rồng” trong nay mai.

Bất động sản Đặng Xá sẽ có những bước tiến như thế nào trong thời gian tới?

Nơi đây hội tụ trong mình đầy đủ các yếu tố cơ sở hạ tầng để phát triển. Chắc chắn tương lai không xa Đặng Xá sẽ có những bước tiến lớn về giao thương kinh tế. Đường xá được mở rộng, cơ sở kinh doanh, công ty xí nghiệp đổ về. Đời sống kinh tế sẽ vì thế mà tăng trưởng vượt bậc.

Thị trường bất động sản đang âm thầm đi lên từng ngày. Thời gian tới, người dân đi mua bán bất động sản sẽ tăng lên đáng kể. Ai mà chẳng mong muốn mua nhà đất nơi vừa tiện đường, môi trường sống lại trong lành? Gía bất động sản tăng theo tiện ích đường xá đã là quy luật tất yếu của thị trường.

Không còn Đặng Xá với cánh đồng thẳng cánh cò bay. Nơi đây cùng với hàng loạt cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ chẳng mấy chốc sẽ thay da đổi thịt. Đời sống người dân vì thế mà được nâng cao.

0/5 (0 Reviews)