024.3993.0123
Tòa D9, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
[email protected]

Đăng ký tài khoản

Thông báo: Tất cả thành viên đăng ký tham gia ban đầu đều là tài khoản cá nhân. Tài khoản doanh nghiệp đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tháng 03/2019. Từ tài khoản cá nhân có thể nâng cấp thành tài khoản doanh nghiệp. (việc xác minh và thu phí duy trì sẽ được áp dụng với tài khoản doanh nghiệp)

  1. Kích vào biểu tượng góc phải trên cùng của màn hình: Đăng nhập / Đăng ký

2. Chọn Tab: ĐĂNG KÝ – Sau đó bổ sung đầy đủ thông tin của bạn gồm có: Tên đăng nhập (viết liền, không có dấu) + Email (lưu ý email chính xác để hệ thống tự động gửi thư xác nhận và yêu cầu kích hoạt tài khoản) (hình mẫu số 2). Sau đó ấn vào nút: ĐĂNG KÝ
+ Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản: Facebook hoặc Gmail mà không cần Đăng ký.

3. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau trên màn hình. (Vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản, Lưu ý: Thư có thể nằm trong mục SPAM)

4. Mở email mà bạn đã đăng ký tài khoản để kiểm tra, nếu trong hộp thư đến không có email xác thực thì hãy kiểm tra trong mục SPAM. Nếu thấy thư trong mục SPAM hãy tích và đánh dấu: Không phải spam

5. Hệ thống gửi một thư cho bạn để xác thực tài khoản, bạn vui lòng kích vào link xác thực để kích hoạt tài khoản.

6. Sau khi xác thực và kích hoạt thành công hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang quản lý tài khoản của bạn. Tại đây bạn có thể cập nhật hồ sơ như: Tên hiển thị, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh đại diện, cơ quan, chức vụ  ….
– Phần tô màu vàng là số tin đăng hoặc số tin nổi bật của bạn, điều này có nghĩa bạn sẽ được đăng 2 tin miễn phí, nếu đăng thêm kích vào nút Mua gói dịch vụ và chọn gói miễn phí bạn sẽ có 2 tin đăng nữa.

Xin cảm ơn – Chúc bạn thành công!