BMW đã công bố 5-Series G30 bản trục cơ sở dài lần đầu vào năm 2017 tại Triển lãm Ô tô quốc tế Thượng Hải. Và bây giờ hãng xe Đức đã có bản nâng cấp dành cho mẫu sedan cao cấp này.

BMW 5-Series LWB 2021 sẽ tiếp tục là mẫu xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc, dự kiến có sẵn trong 3 cấu hình: tiêu chuẩn, Luxury Line và M Sport. Những hình ảnh rò rỉ gần đây của 5-Series LWB mới cho thấy xe vẫn giống như phiên bản thường ở châu Âu, chỉ khác là nó dài hơn.

Trong bộ ảnh mà Autohome đăng tải, có ít nhất hai biến thể của 5-Series LWB 2021, bao gồm  Sport. BMW 5-Series LWB M Sport sẽ có cản trước thể thao hơn, mâm xe lớn hơn và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ hơn. Mặt khác, chiếc xe màu trắng có vẻ nhận được bộ trang trí Shadowline đen mờ, trái ngược với 2 chiếc Phytonic Blue Metallic còn lại.

Về kích thước, BMW 5-Series LWB mới vẫn sở hữu chiều dài cơ sở 3.105mm như trước, chiều dài tổng thể của xe là 5.106mm, trong khi chiều rộng ở mức 1.868mm. Các tùy chọn đáng chú ý gồm mái kính toàn cảnh Sky Lounge, các ghế ngồi thông gió chủ động, ghế riêng phía sau có tựa lưng điều chỉnh bằng điện, gói Ambient Air cùng máy tính bảng Touch Command chứa các lệnh điều khiển ghế và hệ thống thông tin giải trí phía sau.

BMW 5-Series LWB nâng cấp sẽ được xây dựng tại nhà máy BMW-Brilliance ở Thẩm Dương, Trung Quốc và có thể có mặt ở các đại lý BMW ở Trung Quốc trong vài tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops