Dựa trên toàn bộ những hình ảnh chụp trộm trong thời gian qua, phiên bản facelift của mẫu sedan hạng trung BMW 5-Series mới đây đã được mô phỏng thông qua đồ họa máy tính. Qua đó, chiếc xe hứa hẹn sẽ mang một số thay đổi tương tự mẫu đàn em 3-Series.

Đầu tiên, hãng xe Đức mang tới thế hệ 2021 của 5-Series tấm lưới tản nhiệt với 2 “lỗ mũi” lớn hơn, cụm đèn pha góc cạnh hơn song hành cùng cụm đèn hậu kiểu mới. Về tổng quan, ngoại hình mới hứa hẹn sẽ trẻ trung hơn nhờ việc áp dụng các dải LED dày, tương tự chiếc 3-Series.

Đi vào chi tiết, phần đầu xe của 5-Series 2021 dự kiến sẽ có sự xuất hiện của cụm đèn pha với hai dải đèn DRL hình gậy khúc gôn cầu đặt nối tiếp nhau thay vì hai đường tròn như thế hệ trước. Cụm lưới tản nhiệt trong khi đó được làm lớn và liền mạch hơn. Kéo theo thay đổi này là một bộ cản trước được tái thiết kế, tạo sự vừa vặn cùng cụm đèn pha mới. Ngoài ra, những đường gân trên nắp capo vẫn được giữ nguyên như phiên bản 2020.

BMW 5-Series mới (2021)

BMW 5-Series cũ (2020)

Bước về phía sau, có thể thấy bộ cản của 5-Series đã góc cạnh hơn ở hai đầu trong khi bộ giả khuếch tán cũng được thiết kế theo hướng thể thao hơn. Cụm đèn hậu của xe hứa hẹn sẽ được sửa đổi cả về thiết kế và hình dạng bên ngoài. Trong khi cụm đèn hậu hiện tại có thiết kế hai dải LED hình chữ L đặt song song, thiết kế cập nhật sẽ thể thao hơn với dải LED đơn dày dặn tương tự chiếc 3-Series. Ngoài ra, phần cốp xe có thể cũng sẽ được tăng kích thước thể tích.

BMW 5-Series mới (2021)

BMW 5-Series cũ (2020)

Vậy nếu thiết kế này được áp dụng trên thực tế, bạn nghĩ sao về vẻ đẹp và độ tân thời của BMW 5-Series 2021 khi đặt cạnh một chiếc Mercedes E-Class facelift hay Audi A6 hoàn toàn mới?

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops