Những hình ảnh của BMW 4-Series Coupe 2021 trong một ấn phẩm quảng cáo đã xuất hiện trên diễn đàn Germancarforum, tiết lộ khá nhiều về chiếc coupe thể thao.

Trước đó, BMW đã chính thức xác nhận rằng 4-Series Coupe hoàn toàn mới sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 2/6/2020. Hãng xe Đức đã tung hình ảnh teaser phần đầu xe cho thấy 4-Series Coupe sẽ có tấm lưới tản nhiệt quá khổ đã được giới thiệu lần đầu tiên trên Concept 4 vào năm ngoái tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

Thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn thực ra cũng đã bị rò rỉ nhiều lần, điều này cũng gây ra những luống ý kiến khác nhau, nhiều người cho rằng kiểu lưới tản nhiệt như vậy sẽ chỉ phù hợp với những chiếc M3 hay M4. Và cuối cùng, nhờ những hình ảnh ngày hôm nay, mọi thứ đã được sáng tỏ.

BMW 4-Series Coupe 2021 thực sự sẽ sở hữu lưới tản nhiệt thiết kế cao lớn thu hút mọi ánh nhìn ở phía trước. Ngoài ra, ấn phẩm cũng cho thấy xe sẽ có thêm nhiều màu ngoại thất mới như xanh lá cây và màu cam.

Giống như 3-Series mới nhất, 4-Series cũng được xây dựng trên nền tảng CLAR của BMW, chia sẻ toàn bộ dải động cơ với 3-Series. Tuy nhiên, BMW tuyên bố rằng khung gầm của 4-Series đã được điều chỉnh để mang lại các đặc tính xử lý sắc nét hơn đáng kể, đồng thời, cung cấp mức độ thoải mái tuyệt vời cho các chuyến đi hàng ngày và cả những hành trình dài, nhờ trục lò xo trước hai khớp và hệ thống treo 5 liên kết phía sau.

Ngoài các động cơ xăng và dầu diesel 4 và 6 xi-lanh thông thường, bao gồm M440i xDrive Coupe với cỗ máy tăng áp 3.0L 6 xi-lanh cho 369 mã lực kết hợp công nghệ mild-hybrid 48V, 4-Series Coupe cũng có thể có phiên bản PHEV. BMW cũng sẽ giới thiệu biến thể M4 mạnh mẽ nhất, sử dụng động cơ 3.0L mượn từ X3 M và X4 M.

Đối với nội thất, như các bức ảnh gián điệp trước đây, 4-Series mới sẽ sở hữu thiết kế và bố cục bảng điều khiển tương tự 3-Series, bao gồm màn hình kép (cụm đồng hồ đo và hệ thống thông tin giải trí), cửa gió điều hòa trung tâm và vô lăng ba chấu. Tất nhiên, 4-Series Coupe sẽ có ít không gian ở phía sau hơn so với 3-Series vì nó là một chiếc coupe hai cửa truyền thống.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops