Nissan Maxima 2019 vừa chính thức được ra mắt tại triển lãm ô-tô Los Angeles 2019 với những cái tiến đáng chú ý nằm ở nội thất và các công nghệ đi kèm.

        Là một phiên bản cập nhật giữa vòng đời nên Nissan Maxima 2019 không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ cụm đèn pha LED hình boomerang đã trở nên thon gọn hơn và lưới tản nhiệt V-Motion dốc hơn.


Xe vẫn lại khu vực hốc hút gió giả tích hợp đèn sương mù. Ngoài ra, ở phiên bảng cao cấp Platinum, chiếc xe còn được trang bị gói nâng cấp Platinum Reserve với bộ la-zăng hợp kim 19 inch màu Hyper Silver.

Thiết kế đuôi xe cũng không có nhiều đổi mới ngoại trừ việc bổ sung đèn phản quang và hệ thống 4 ống xả.

Phiên bản Maxima SR sẽ có thêm cánh gió thể thao và xe cũng được bổ sung tùy chọn màu sắc mới là da cam Sunset Drift.
Về nội thất, Nissan Maxima 2019 được thiết kế theo hướng tập trung vào người lái và khác nhau ở từng phiên bản.

Về nội thất, Nissan Maxima 2019 được thiết kế theo hướng tập trung vào người lái và khác nhau ở từng phiên bản.

Bản SR và Platinum được trang bị ghế ngồi mới với tựa đầu có lõi đệm than hoạt tính giúp hút ẩm, khử mùi tốt hơn. Riêng vô lăng của bản SR được bọc da lộn được viền chỉ cam nổi bật và ghế ngồi khâu họa tiết hình quả trám.

Nếu khách hàng lựa chọn thêm gói trang bị SR Premium, xe sẽ được lắp thêm cửa sổ trời toàn cảnh. Trong khi gói Platinum Reserve sẽ thay thế nội thất sử dụng da Rakuda Tan, nhiều chi tiết ốp đồng satin, ghế sau có tính năng sưởi và vô-lăng hai màu.

Tuy nhiên, những thay đổi lớn nhất của Nissan Maxima 2019 lại nằm ở các trang bị an toàn và công nghệ đi kèm.

Với gói trang bị Safety Shield 360, Nissan Maxima 2019 sẽ có những công nghệ trợ lái như phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống đèn pha thông minh và phanh tự động phía sau.

Nissan Maxima 2019 vẫn sử dụng động cơ V6 3.5L, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 353 Nm, đi kèm hộp số biến thiên vô cấp Xtronic.

Đặng Vũ (ANTĐ)