Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_thumb in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411 Hành khô kinh môn - hải dương

Hành khô

45,000 ₫
  • Mã sản phẩm: Hành hải dương
  • Tình trạng: Còn hàng

Hành là cây hoa màu vô cùng quen thuộc trong bếp mỗi gia đình Việt. Trong mỗi món ăn, bữa ăn nếu vắng bóng gia vị hành, tỏi thì mất vị cả mâm cơm. Hành tỏi thì nhiều nơi trồng, nhưng để có củ hành to, ngon, cay và thơm thì chỉ có ở vùng đất Kinh Môn – Hải Dương.

Củ hành khô thường to, có 2 – 3 nhánh, màu tím và chất lượng thì không đâu sánh bằng. Cây hành được trồng theo phương pháp truyền thống nên rất đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hành khô được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Hành có thể sử dụng làm hành muối, ngâm dấm hoặc tăng hương vị cho các món xào, kho, hầm…

Hành khô chứa ít calories và giàu vitamin A, B, C và E. Sử dụng hành thường xuyên sẽ giảm cholesterol, tăng lưu thông máu và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Sau đây là một số tác dụng phổ biến của hành Kinh Môn:

 Hành khô có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư. Chất quercetin trong hành có vai trò ngăn ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng.

Ăn sống hành hoặc trộn với giấm có tác dụng thanh trùng đường hô hấp. Nhai hành sống giúp làm sạch vùng họng, đẩy các tạp chất trên niêm mạc đường hô hấp ra ngoài.

Củ hành có tác dụng hạ huyết áp một cách tự nhiên. Ngoài ra, hành cũng làm loãng máu, đánh tan máu đông và lọc máu ra khỏi các chất béo. Ăn hành giúp hạ sốt và giảm triệu chứng cảm cúm do tăng lưu thông máu và tiết mồ hôi.

Hành chứa nhiều lưu huỳnh nên là thực phẩm tự nhiên rất tốt cho gan. Ăn nửa củ hành mỗi ngày sẽ giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa các cơn đau tim và đột quỵ.

Trong hành khô chứa các hợp chất có thể ngăn ngừa các hoạt động phá vỡ xương. Do đó ăn hành có lợi cho những phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương sau kỳ mãn kinh…

Hiên nay các bà nội trợ ngày càng quan tâm tới thực phẩm sạch trong bữa ăn hàng ngày. Họ có xu hướng tìm mua hành ta, đặc biệt là hành khô Kinh Môn - Hải Hương để đảm bảo an toàn.

Chúng tôi là nhà cung cấp hành khô uy tín tại Hà Nội. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua hành khô Kinh Môn, vui lòng liên hệ:

                                 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt