Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_thumb in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411Notice: Undefined index: product_popup in /home/tksmdoddhosting/public_html/catalog/model/extension/module/watermark/image.watermark.php on line 411 Cà phê nguyên chất

Cà phê xay

245,000 ₫
  • Mã sản phẩm: Cà phê
  • Tình trạng: Còn hàng

Khi nói đến cây cafe Việt Nam thì phải kể đến các vùng nguyên liệu tại Tây Nguyên như Đắk Mil, Đắk Hà, Buôn Mê Thuột... Và đặc biệt là cafe Chư Sê là một trong những nơi xuất khẩu cà phê đứng đầu thế giới về độ ngon, độ thơm và độ ngậy..

Cà phê hạt rang xay có vị đắng dễ chịu, hương khói, hoa cỏ, rễ cây và đất, phù hợp với gu đậm đà của người Việt. Sản phẩm chuyên dùng để pha phin và pha máy, đặc biệt thơm ngon đậm đà khi pha với sữa.

 - Thành phần chính: 100% cafe hạt Chư Sê - Gia Lai, không tẩm màu, không hóa chất

 -Phương pháp chế biến: hạt cafe được hái chín bằng tay, chế biết ướt, rang đậm

Ngày nay, tỉ lệ người sành uống cà phê nguyên chất gia tăng, không ít thực khách đòi hỏi ly cà phê phải có màu nâu hổ phách, vị đắng nhưng không sánh, hương thơm mộc mạc. Nhiều quán cafe rang xay mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu cafe sạch an toàn cho sức khỏe, để đảm bảo chất lượng và yếu tố giả cả. Cà phê nguyên chất tại nông trường Chư Sê có mùi thơm, vị vượt trội hơn hẳn so với những khu vực khác nhờ vào đặc điểm thổ nhưỡng đẩt đỏ bazan, kết hợp với độ cao từ 500m - 600m so với mặt biển, cùng khí hậu mát mẻ mưa nhiều. Cà phê Chư Sê có hàm lượng cafein mạnh, đắng đậm hơn, mùi thơm nồng nàn, mạnh mẽ. Tại đây, cà phê có bán chứa thành phần 100% hạt giúp cafe giữ được hương vị nguyên bản nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi chỉ cung cấp cà phê 100% nguyên chất, được rang xay bởi chính tay người nông dân trồng cà phê lâu năm. Không chỉ là cà phê sạch, không hương liệu hóa chất tạo màu tạo mùi, mà còn chứa đựng câu chuyện của người nông dân dành gần hết cuộc đời mình trên nương rẫy cà phê, bên lò rang ám khói, chắt chiu tình yêu trong từng giọt cà phê lặng lẽ, để làm nên những tách cà phê đậm đà - đam mê.

Quy cách đóng gói: - 1 cafe nguyên chất loại 500gr

- 1 cafe nguyên chất loại 1000gr


LIÊN HỆ MUA HÀNG

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt