Sau một năm ra mắt Regera sản xuất chính thức, hãng siêu xe Thụy Điển mới đây đã công bố hoàn thành hai chiếc Regera đầu tiên để giao cho hai vị khách hàng may mắn.

Siêu xe Koenigsegg Regera đầu tiên sở hữu bộ cánh màu xanh lá đậm, kết hợp cùng kiểu dệt sợi carbon độc đáo. Màu sơn ngoại thất này gợi nhớ đến sắc xanh cổ điển British Racing Green, tuy nhiên theo Koenigsegg, màu sơn của Regera không phải kiểu thông thường như Racing Green.

Diện mạo của siêu xe Thụy Điển trở nên hoàn hảo hơn nhờ sự kết hợp của buồng lái bọc da nâu cao cấp và các ghế ngồi kiểu xe đua được cố định lại để cung cấp sự ổn định tối đa, tránh được nhiều trường hợp xấu khi xảy ra tai nạn. Ngoài ra, lái xe cũng có thể điều chỉnh các bàn đạp trong khoang lái để phù hợp nhất có thể.

Tiếp theo, chủ sở hữu thứ hai của Regera sẽ nhận được cấu hình sơn ngoại thất đỏ Candy Apple Red kết hợp cùng sắc đen, đây là kiểu phối màu gợi nhắc đến màu sắc xe đua đặc trưng của nước Ý.

Màu sơn của chiếc xe có vẻ được hoàn thiện theo sắc mờ đục, vì vậy chủ nhân siêu xe đã yêu cầu phủ lên phần trung tâm một lớp sơn trong không màu, nhằm tạo hiệu ứng cho các sọc đen, và khoe yếu tố sợi carbon trần thể thao. Để phù hợp với bên ngoài, khoang cabin của Regera được hoàn thiện trong chủ đề đen và đỏ.

Như vậy, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, các chủ sở hữu của Koenigsegg Regera đã chuẩn bị được đặt tay lên vô lăng của siêu xe 1,9 triệu đô để trải nghiệm sức mạnh 1.500 mã lực từ hệ thống lái trực tiếp đầu tiên trên thế giới, giúp Regera có thể phóng lên 402 km/h chỉ trong 20 giây.

Regara có được khả năng vô cùng ấn tượng này nhờ vào ba động cơ điện mạnh mẽ 670 mã lực kết hợp với một đơn vị đốt trong tăng áp kép V8 5.0 lít.

Koenigsegg Regera thực sự là một cột mốc quan trọng của thương hiệu siêu xe độc quyền đến từ Thụy Điển. Với tổng cộng chỉ 80 chiếc sản xuất trên thế giới, Regera là dòng xe lớn nhất nhất trong lịch sử của Koenigsegg và đây cũng là lần đầu tiên Koenigsegg sản xuất hai chiếc xe cùng một lúc.

Ông Christian von Koenigsegg, CEO của Koenigsegg chia sẻ: “Regera là một mốc đánh dấu mới cho thương hiệu Koenigsegg Automotive. Đó là thách thức kỹ thuật lớn nhất của chúng tôi, và do đó nó cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Các khách hàng và đại lý của chúng tôi đã đánh giá cao công việc của hãng đối với Regera, đó là một niềm tự hào lớn lao cho tất cả đội ngũ nhân viên tại Koenigsegg.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: maxim.com