Càng ngày, những mẫu nhà cấp 4 càng được ưa chuộng. Nếu bạn không cần một ngôi nhà quá lớn và không có quá nhiều kinh phí, những mẫu nhà cấp 4 đẹp chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhà cấp 4 mái bằng tiết kiệm chi phí

Những mẫu nhà cấp 4 mái bằng luôn là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Trong mẫu nhà mái bằng này, chủ nhà đã khéo léo thiết kế thêm 1 dàn hoa làm điểm nhấn cho công trình. Không cần mái trang trí, nhà cấp 4 đẹp này vẫn sinh động và bắt mắt.

Mẫu nhà số 1

Điểm nhấn của mẫu nhà thứ 2 này chính là sự kết hợp khéo léo giữa sơn tường và gạch ốp tường cùng các loại cây hoa cảnh trang trí. Ngôi nhà gọn gàng, xinh xắn và không kém phần hiện đại.

Mẫu nhà số 2

Cũng vẫn là sự khéo léo trong lựa chọn chất liệu xây dựng, trong mẫu nhà cấp 4 đẹp này, ngoài gạch ốp giả đá, các kiến trúc sư còn sử dụng thêm lan can khung sắt để trang trí cho phần mái. Tường nhà cũng được tạo điểm nhấn với các đường chỉ ngang mà màu sơn độc đáo.

Mẫu số 3

Nhà cấp 4 mái lệch độc đáo, mới lạ

Những mẫu nhà mái lệch xuất hiện nhiều ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự ưu ái đặc biệt. Những chiếc mái lệch đã khiến ngôi nhà độc đáo, mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn. Phần mái lệch cũng khiến ngôi nhà có cảm giác cao hơn, thoáng hơn.

Mẫu số 4

Thiết kế mái độc đáo cùng sự kết hợp các loại gạch trang trí giả đá; những đường chỉ ngang nhấn ở chân mái ấn tượng khiến mẫu nhà này sang trọng và vô cùng hiện đại. Đây thực sự là một mẫu nhà rất “tây” đáng để bạn lựa chọn.

Mẫu số 5

Nhà cấp 4 mái thái phổ biến

Nhà cấp 4 đẹp mái thái đã được ưa chuộng ở Việt Nam từ rất lâu. Những mái thái được thiết kế với độ dốc cao nên thoát nước tốt; không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Thiết kế mái này cũng khiến ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn.

Mẫu số 6

Những mẫu nhà mái thái phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Mái thái không chỉ bảo vệ tốt cho ngôi nhà khỏi hiện tượng ngấm nước. Thiết kế mái này chống nóng rất tốt nên giúp ngôi nhà luôn mát mẻ. Có nhiều loại mái và nhiều màu sắc lợp mái khác nhau cho bạn lựa chọn.

Mẫu số 7

Những mẫu nhà mái thái kiểu nhà vườn như dưới đây chắc chắn sẽ là mơ ước của nhiều người. Trong mẫu nhà cấp 4 đẹp này, chủ nhân đã khéo léo kết hợp với các loại gạch trang trí; khiến cả công trình hiện lên như tổng hòa của sự hoàn mỹ. Sự tinh tế chính là ấn tượng thẩm mỹ nổi bật nhất trong mẫu thiết kế này.

Mẫu số 8

Nhà cấp 4 mái ngói phong cách châu Âu

Chúng ta có thể thấy cả nét truyền thống của những mẫu nhà kiểu 3 gian truyền thống của người Việt; cả những nét độc đáo riêng có của những mẫu nhà châu Âu trong hình ảnh dưới đây. Nhà cấp 4 đẹp này là sản phẩm của sự kế thừa có chọn lọc từ mẫu nhà truyền thống; sự tiếp thu những tinh hoa trong thiết kế kiến trúc châu Âu.

Mẫu số 9

Tuy nhỏ nhắn, nhưng thiết kế này vô cùng xinh xắn và bắt mắt khiến ai cũng muốn sở hữu. Điểm độc đáo nhất của mẫu nhà này chính là hệ mái được xếp tầng tầng, lớp lớp vô cùng ấn tượng. Bức tường ốp gạch mộc cũng mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu số 10

Có quá nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp cho bạn tham khảo đúng không nào. Đặc điểm chung của những mẫu nhà này là bạn không cần có mảnh đất quá rộng; không cần một nguồn kinh phí quá lớn mà vẫn có thể sở hữu những ngôi nhà đẹp như tranh.