Máy lạnh di động Nakatomi

Đăng ngày: 05, Dec 2018 | Lượt xem: 12 | Mã tin: #346772
1.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội
Tình trạng: Mới 100%

Từ mấy năm về đây khi các ngành công nghiệp nặng phát triển và các nhà máy nhà xưởng được xây lên rất nhiều và nhu cầu làm được tăng cao như các bạn cũng biết từ trước tới nay ở Việt Nam mình mới chỉ được biết đến dòng sản phẩm điều hoà treo tường chứ chưa ai được nghe đến dòng Máy lạnh di động . Cũng vì đặc thù của ngành công nghiệp nặng ở các nhà xưởng rất nóng và không gian quá rộng hay không gian mở nên việc để lắp điều hoà treo tường là không thể và các hệ thống làm mát bằng quạt cũng chỉ giải quyết được phần nào .

Nhưng từ khi dòng Máy lạnh di động Nakatomi này xuất hiện tại thị trường việt nam thì có thể nói những nhu cầu ấy đã được khắc phục một cách triệt để .

MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP :

maydieuhoadidongnakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi hay được gọi là máy điều hoà làm mát điểm có nghĩa là máy sẽ làm mát tập trung nơi bạn muốn làm mát .

- Ngoài ra dòng Máy lạnh di động Nakatomi được ứng dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp đó chính là dùng để làm giảm nhiệt độ cho máy móc như tụ điện ,biến tần các dòng máy phát sinh ra nhiệt cao do cấu tạo của Máy lạnh di động Nakatomi được làm lạnh bằng khi ga như điều hoà thông thường và hươi lạnh thổi ra tuyệt đối không có hơi ẩm nên rất an toàn cho máy móc .

- Máy lạnh di động Nakatomi chuyên dùng cho các môi trường công nghiệp có không gian quá rộng,không gian mở ,hay môi trường có nhiệt độ quá cao không lắp được điều hoà tổng hay hệ thống quạt mát không giải quyết hết được .

CẤU TẠO CỦA MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI :

- Toàn bộ linh kiện và công nghệ hoàn toàn là của Nhật 

Máy lạnh di động Nakatomi được phân bố ra hơn 20 nước trên thế giới và là dòng máy lạnh rất nổi tiếng và ưu chuộng vì những ứng dụng và lợi ích của nó mang lại 

- Máy được thiết kế bánh xe nên việc di chuyển rất dễ dàng và mang đến bất cứ đau và bạn muộn 

- Máy có thể vận hành 24/24 mà không sợ bị quá tải và cấu tạo ga được hàn kín giúp ga không bị hở và vĩnh viễn không phải thay ga .

MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI MUA Ở ĐÂU :

maylanhdidongnakatomi

Hiện tại Phú Nguyên là nhà phân phối độc quyền dòng Máy lạnh di động Nakatomi tại Việt Nam và các đại lí ở các tỉnh thành khắp cả nước vậy bạn ở bất cứ đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn sẽ có sản phẩm được giao đến tận nơi .

Phú Nguyên đang phân phối các dòng máy lạnh di động Nakatomi như sau :

Máy lạnh di động Nakatomi 1800

Máy lạnh di động Nakatomi 407ND

Máy lạnh di động Nakatomi 407TC

Máy lạnh di động Nakatomi 3500

Máy lạnh di động Nakatomi 4500

Máy lạnh di động Nakatomi 6500

Máy lạnh di động Nakatomi 7500

Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn làm mát và với đội ngũ kĩ thuật lành nghề sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc một cách tốt nhất .

Trân trọng cảm ơn !

    Mọi thông tin xin liên hệ :Mr.thoại 0936473288

 Email:hoanganhthoai1107@gmail.com

                   lin_h_1024x293

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự