Mourinho với thể bị sa thải bất cứ lúc nào

Đăng ngày: 06, Nov 2018 | Lượt xem: 28 | Mã tin: #344163
1vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Bạc Liêu

HLV Jose Mourinho gặp sức ép ko nhỏ ở mùa giải năm nay lúc Man United liên tiếp thu về các kết quả tồi tệ. Tình hình chỉ được cải thiện thời gian qua có việc Quỷ đỏ giành 3/4 chiến thắng gần nhất ở Premier League, trong đấy với trận hòa Chelsea.

Mourinho vẫn bị sa thải - Bóng Đá


không những thế, nhà báo Duncan Castles tin rằng, HLV Jose Mourinho vẫn với thể bị thải hồi bất cứ lúc nào. Theo đó, BLĐ Man United đang theo dõi nhất cử, nhất động của "Người đặc biệt" và chỉ cần một sai trái nhỏ cũng đủ để Mourinho mất ghế.


Cụ thể, Duncan Castles tiết lộ: "Mourinho vẫn đang phải đấu tranh cho sự sinh tồn tại Man United. Mỗi trận đấu giờ đây sẽ được giám sát rất kỹ, bởi 1 sai trái hay 1 kết quả ko phải chăng. Hãy nhìn trận thua Juventus, lúc ấy Mourinho hầu hết đứng trên đống lửa.

Vấn đề chính là, Mourinho đang gặp sức ép cực to. Ông ấy phải chống chọi để tồn tại. Ko chỉ giục giã những học trò thi đấu có tinh thần không còn gì để mất, ông cũng kêu gọi giới chủ tăng cường nhóm. Mourinho muốn bổ sung 1 trung vệ và ông đấy đang khiến hầu hết để được đáp ứng."

Key: hướng dẫn chọn giày   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự