Mấy cắp hòm công đức tại chùa Thái Ân trong lễ khánh thành chuông chùa

Đăng ngày: 01, Nov 2018 | Lượt xem: 27 | Mã tin: #343699
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Một sự kiện quan trọng vừa xảy ra tại ngôi chùa  Thái Ân . Một thanh niên khả nghi đã dùng tiểu xảo giả gái và lấy cắp hòm công đức tại chùa số tiền trên 300 triệu và mọi người đều bàng hoàng trước sự kiện này xảy ra không ai nghĩ nó lại như vậy cả cho đến khi bất giác giật mình

Một câu chuyện bất ngờ vừa xảy ra tại ngôi chùa Thái Ân huyện Thanh Oai, Hoài Đức làm không ít giới tăng ni, phật tử và du khách thập phương phải bàng hoàng. Hòm công đức trị giá hơn 100 triệu bỗng mất hút trong ngày lễ cất nóc, dưng chuông chùa. Nhà chùa đã báo cho bên an ninh và truy xuất camera để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc này .

 

Camera đã lưu lại được khoảnh khắc này và chờ bến công an tiến hành điều tra làm rõ. Đối tượng trong ảnh là Nguyễn Văn Tuấn . Thanh niên này năng nổ làm mọi công việc trong lễ cất nóc bao gồm chỉ đạo mọi người bỏ tiền vào hòm công đức mà hắn mang tới, hỗ trợ trụ trì trong mọi công việc. Trụ Trì thì tưởng hắn là một  người từ phía các công ty tài trợ sang giúp đỡ nhà chùa nên lơ là cảnh giác , còn về phía công ty thì nghĩ hắn là một phần tử vì vậy không ai nghi ngờ. 

Nguyễn Văn Tuấn Có biệt tài giả gái cực tốt

Để thuận lợi lấy hòm công đức tại nhà chùa trong lễ khởi công cất nóc chuông thì hắn đã tiến hành giả gái . Với tài giả gái xuất thần như vậy thì mọi việc thật dễ dàng để làm biến mất hòm công đức mà không ai biết cũng chẳng ai hay.

Sau khi điều tra và làm rõ thì bên an ninh đã tìm được tuấn về điều tra ước chừng số tiền tuấn đã lấy là khoảng 300 triệu. Trước đó tuấn cũng đã có tiền sử về việc lấy chộm tiền côgn đức  ở Chùa Linh Tiên Huyện Hoài Đức và đã từng bị tù thế nhưng lần này anh vẫn ngang nhiên để thực hiện công việc phạm tội của mình

Xem thêm : Nút chuông gọi phục vụ .

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự