Giấy tờ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh cao đẳng dược tphcm năm 2018

Đăng ngày: 12, Oct 2018 | Lượt xem: 13 | Mã tin: #341479
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Nắm rõ kiến thức các giấy tờ cần thiết của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/ trong năm 2018 theo đúng chuẩn của ban giám hiệu nhà trường, giúp các bạn học sinh có thể chủ động hơn trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Đà o tạo Cao Đẳng Y Dược Sà i Gòn chất lượng cao

Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn http://www.authorstream.com/hoamoclan86/ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức ứng tuyển và không cần thi đầu vào nếu thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).

Thí sinh có đủ sức khỏe để đáp ứng quy trình học tập.

Thí sinh là công dân tốt, không trong thời giờ thi hành án hình sự căn cứ nội quy của Pháp luật.

Tại TP.HCM nói riêng và trên Cả Nước nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự hào là nơi đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế tìm hiểu đánh giá cao về uy tín cũng như tạo được lòng tin đối với hàng nghìn sinh viên và phụ huynh chọn lựa. Với ý muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn với tiêu chí “100% sinh viên ra trường có nhiệm vụ làm”, điều này càng thúc đẩy ban giám hiệu nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành tân tiến và hiện đại giúp những bạn sinh viên ra trường có kiến thức vững được kiến thức chuyên môn cũng như Kỹ năng tay nghề, ra trường có thể bắt tay vào làm được ngay mà thật ra không mất thời gian dạy học lại.

Trường Cao đẳng Dược Sà i Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sà i Gòn

Mẫu hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để hoàn tất thủ tục nhập học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị cho ban giám hiệu nhà trường một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cụ thể sau đây sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng căn cứ chuẩn mẫu của ban giám hiệu nhà trường (Phiếu này thí sinh có thể bổ sung sau trực tiếp tại trường).

02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).

02 Bản y sao đã công chứng giấy khai sinh.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (giấy này sử dụng đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

02 bản photo đã công Học bạ THPT.

04 ảnh thẻ cỡ 3×4, 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin Các dược sĩ tên, số điện thoại và trung tâm của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Bản y sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên được ban giám hiệu nhà trường sử dụng chung cho cả ứng tuyển những chuyên khoa Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

thời giờ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018


các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký dựa học chuyên môn Dược bậc Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn trong năm 2018 cần chú ý các đợt tiếp nhận hồ sơ của nhà trường như sau:

Đợt 1: Đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ trước năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 05/2018.

Đợt 2: ban giám hiệu nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ từ tháng 07/2018 đối với những bạn thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ trong Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM dựa đúng nhu cầu của nhà trường, những bạn học sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp đứng tiếp tới phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự