máy khoan cầm tay vac chính hãng

Đăng ngày: 12, Oct 2018 | Lượt xem: 9 | Mã tin: #341469
3vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Máy khoan chính hãng

Khoan bê tông, đá, kim loại, gỗ hay thép đều là những công việc cần có một thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, máy khoan chính là giải pháp mà bạn cần đến.

– Máy khoan cầm tay: Máy khoan là thiết bị phổ biến của mọi gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều máy khoan cầm tay phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhiều công năng sử dụng

– Máy khoan động lực: Là dòng sản phẩm được sử dụng trong việc khoan lỗ, bắn vít trên tường giúp lực khoan mạnh mẽ hơn.

– Máy khoan dùng pin: Máy khoan pin đa năng dùng vặn vít, khoan bê tông pin bền khỏe, chất lượng tốt. Là dòng máy nhỏ gọn dùng năng lượng pin sạc, giúp bạn sử dụng linh hoạt.

– Máy khoan búa – Đục phá bê tông: Dòng máy khoan búa – máy khoan bê tông là dòng máy phù hợp cho các công trình xây dựng lớn, mang lại hiệu quả trong những công việc cần thi công hàng ngày.

Website DUNGCUCAMTAYVIETA.COM những dòng sản phẩm Máy khoan được phân phối của các hãng lớn uy tín như VAC, FERM, KESTEN,… sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi đặt mua sản phẩm.

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Số 44 – 44A Đường Số 1, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 1-800-5555-06 – 0926138139

Email : info@vietnamasia.vn

Website : www.dungcucamtayvieta.com

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự