Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW kiểm soát độ ẩm hiệu quả, giá phải chăng

Đăng ngày: 11, Oct 2018 | Lượt xem: 25 | Mã tin: #341433
3.350.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội
Tình trạng: Mới 100%

Thời tiết nồm ẩm thật khó chịu và có thể mang lại mầm bệnh cho những người thân trong gia đình. Bạn không muốn điều đó phải không nào? Vậy hãy mua ngay máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW để giải quyết vấn đề đó.
Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW là dòng máy hút ẩm hiện đại được sản xuất với công nghệ Thụy Điển máy có công suất hút 12l trên một ngày phù hợp với gian phòng 15-20m2. Máy có thể giúp chúng ta kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu phù hợp nhất đối với sức khỏe con người, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, virut, bọ bụi gây các bệnh truyền nhiễm trong không khí và bảo vệ các đồ đạc trong đình chúng ta tránh bị hiện tượng ẩm mốc, gây mùi khó chịu.
Máy hoạt động hoàn toàn tự động theo lập trình thông minh có sẵn trong máy, tự động ngừng hoạt động khi độ ẩm được kiểm soát theo sự cài đặt bằng sensor cảm biến rất nhạy tích hợp trong máy, tự động ngừng chạy khi bình chứa nước thải trên máy đầy và hoạt động trở lại khi bình nước thải đã được đổ nước đi và lắp lại máy, nhờ có hệ thống cảm biến độ ẩm thông minh giúp cho máy chạy với độ chính xác cao nhất và tiết kiệm điện nhất cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩmShowroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà NộiEmail: lienhe@vanphuc.com.vn.Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105http://vanphuc.com.vn

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự