6 ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỮ HÀNG HIỆU ĐẮT XẮT RA MIẾNG

Đăng ngày: 11, Oct 2018 | Lượt xem: 27 | Mã tin: #341360
1.645.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Đắt xắt ra miếng nhưng 10 chiếc đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu chắc chắn sẽ làm chị em phụ nữ phải mê còn hơn cả quý ông mê xe. Đẹp là chuyện không cần phải bàn cãi, quý là vấn đề đương nhiên, hiếm là điều không thể nghi ngờ và độ phức tạp cũng sẽ khiến hàng loạt đồng hồ nam giới nằm đo đất!6 ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỮ HÀNG HIỆU ĐẮT XẮT RA MIẾNG

Khám phá http://chungcu199hotungmau.net/2018/09/24/nhung-thong-tin-can-biet-ve-dong-ho-deo-tay-nu-julius-mangosteen-chinh-hang-han-quoc/ ◤tham khảo!◢

Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu thường được đánh giá thấp hơn đồng hồ nam ở chỗ nó chỉ được cái làm từ chất liệu đắt tiền, thiết kế đẹp nhưng phần chức năng năng thì chẳng đâu vào đâu, không cơ bản thì cũng chỉ là vài chức năng như Lịch Ngày, Giây Nhỏ…

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng 1Có những mẫu đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu không chỉ đắt mà còn phức tạp cầu kỳ


Nhưng chắc chắn là chúng ta phải thay đổi ngay suy nghĩ nay sau khi xem qua 10 mẫu Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng với vàng ngọc kim cương đá quý lóa mắt mà vẫn “tuyệt đỉnh công phu” khiến cho hàng loạt đồng hồ nam phải ngả mũ nghiêng mình.


ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỮ HÀNG HIỆU ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Không chỉ được làm từ chất liệu quý, đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới, 6 mẫu đồng hồ đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu sau đây còn có thêm những chức năng, cấu tạo cực kỳ phức tạp, các chuyển động mang tính trình diễn siêu đã mắt mà quý ông cũng phải thèm.


PATEK PHILIPPE COMPLICATIONS BLACK AND DIAMOND DIAL LADIES

Quý cô PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial Ladies đến từ nhà sản xuất đồng hồ vô cùng danh giá PATEK PHILIPPE, vỏ vàng hồng 18K, dây đeo da cá sấu trắng được khảm 116 viên kim cương (0.55 carat/viên). Kính Sapphire chống trầy, vỏ chống nước 3 ATM, mặt vuông cổ điển nhưng sành điệu.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng Complications Black and Diamond Dial Ladies
Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial Ladies


PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial Ladies vận hành bằng bộ máy cơ lên dây cót với khả năng trữ cót lên đến 65 giờ, ngoài chức năng thời gian cơ bản, đồng hồ còn có Chronograph – Bấm Giờ hiển thị qua hai mặt phụ. Giá ước chừng 91.100 USD.


PARMIGIANI FLEURIER TORIC RETROGRADE PERPETUAL CALENDAR

Bạn có tin được không, bóng hồng yếu ớt mảnh mai này hoạt động bằng bộ máy cơ có đến hai thùng cót trữ năng lượng dài hơn. Ngoài thời gian cơ bản, Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier còn có thêm chức năng Lịch Vạn Niên đỉnh của đỉnh.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng Parmigiani FleurierĐồng hồ thời trang nữ hàng hiệu Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier


Đến phần khoe chất liệu, Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier rất thanh lịch chứ không quá phô trương, kính Sapphire có lớp phủ chống phản chiếu, niềng khảm 60 viên kim cương 1.46 carat, vỏ vàng trắng 18K, giá cho mẫu đồng hồ này khoảng 116.800 USD.


button-29 http://chungcubaonhandanxuanphuong.com/2018/09/24/danh-gia-doi-net-ve-g-shock-gd-100gb-1dr-sang-trong-day-nam-tinh/


GRAFF FLORAL TOURBILLON

Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu GRAFF Floral Tourbillon là tên gọi chung của một bộ sưu tập có thiết kế tương tự chỉ khác chất liệu và màu sắc của Graff. Bộ sưu tập này là kết quả của sự hợp tác giữa cửa hàng trang sức Graff ở London và cửa hàng đồng hồ của chính hãng này tại Geneva, được tạo nên sau 2500 giờ thiết kế và hoàn thiện.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng GRAFF Floral TourbillonĐồng hồ thời trang nữ hàng hiệu Graff Floral Tourbillon


Bộ phận Tourbillon có cấu tạo cực kỳ phức tạp thiết kế thành hình bông hoa đảm nhiệm nghĩa vụ loại bỏ trọng lực tác động lên độ chính xác của đồng hồ đặt hơi lệch tại vị trí 5-6 giờ. Ngỡ cứ như thế là xong? Siêu năng lực tiếp theo của GRAFF Floral Tourbillon đó là khả năng trữ cót lên đến 72 giờ.

Kim cương và một trong những chất liệu như kim cương/Sapphire/Ruby/Emerald được dùng để trang trí cho cánh hoa và cọc số. Vỏ và khóa đồng hồ bằng vàng trắng. Giá? Bạn sẽ biết giá khi đặt hàng mẫu đồng hồ này tại các điểm bán lẻ.


VAN CLEEF & ARPELS POETIC COMPLICATIONS LADY ARPELS RONDE DES PAPILLONS

Ấn tượng tột cùng với những chuyển động trên mặt số là tất cả những gì có thể dùng để nói đến đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu của hãng Van Cleef & Arpels. Vỏ đồng hồ đẹp Poetic Complications Lady Arpels Ronde des Papillons làm bằng vàng trắng, niềng khảm kim cương, mặt được trang trí bằng xà cừ. Vận hành là bộ máy cơ.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng Van Cleef Arpels Lady Arpels Ronde des PapillonsĐồng hồ thời trang nữ hàng hiệu Poetic Complications Lady Arpels Ronde des Papillons


Với Poetic Complications Lady Arpels Ronde des Papillons, bạn có thể thấy được một bầu trời trong xanh có bướm dập dờn, mây lững lờ, chim ríu rít để hiển thị thời gian. Không chỉ có mặt trước, mặt sau cũng là sự trình diễn chuyển động ấn tượng của các chú bướm trên bánh đà. Giá của đồng hồ khoảng 128200 USD.


RICHARD MILLE RM 019 TOURBILLON CELTIC KNOT

Câu cửa miệng của nhà sản xuất đồng hồ RICHARD MILLE đó là không có sản phẩm nào giá dưới 200.000 USD, quả thực, đồng hồ nam lẫn đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu RICHARD MILLE đều đắt xắt ra miếng. Đắt khủng khiếp nhưng cũng tuyệt khủng khiếp.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic KnotĐồng hồ thời trang nữ hàng hiệu RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic Knot


RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic Knot là điển hình cho phong cách lai giữa đồng hồ nam với đồng hồ nữ, skeleton cá tính với các khung trang trí bằng đá quý, Tourbillon siêu phức tạp để cải thiện độ chính xác và có khả năng chống sốc, lớp phủ đen gần như tuyệt đối Black Onyx, chống từ, chống nhiệt, ôi thôi đủ cả.

Bởi vì chiếc đồng hồ này quá tuyệt vời, không ít cánh mày râu đã phải yêu cầu RICHARD MILLE làm ra một phiên bản dành cho nam để các ông đã ghiền thỏa chí như chị em phụ nữ. Không biết RICHARD MILLE có kế hoạch lắng nghe thỉnh cầu ấy chưa nhưng hiện tại không ít quý ông đã phải đeo tạm RM 019 Tourbillon Celtic Knot.

Thử tưởng tượng, một cỗ máy đồng hồ cơ phức tạp đối với nam đã phải vắt óc suy nghĩ sao cho tốt, đối với nữ thì không chỉ hội tụ đủ các yếu tố dành cho nam mà còn phải có thêm vẻ đẹp không manly cho các cô gái như RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic Knot thì đúng là hàng hiếm. Giá tầm 465.000 USD thôi.


RICHARD MILLE RM 19-02 TOURBILLON FLEUR

Lại là một đóa hoa đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu RICHARD MILLE có bộ phận tourbillon nhưng lần này thì nữ tính hơn nhiều lắm. Ngoài việc đính đầy kim cương ở khắp nơi thì đồng hồ còn có khả năng nở hoa vô cùng đẹp mắt.

6 Đồng Hồ Thời Trang Nữ Hàng Hiệu Đắt Xắt Ra Miếng RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon FleurĐồng hồ thời trang nữ hàng hiệu RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon Fleur


Chọn đồng hồ thời trang nam trong 30 giây:

flat-icon-26 http://chungcucaugiaygiare.com/2018/09/24/list-nhung-dong-ho-deo-tay-dien-tu-cao-cap-gia-re-danh-cho-nam/


Với vẻ ngoài nữ tính nhưng RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon Fleur lại được tạo nên từ Titanium, Alumium, Vanadium, ba loại vật liệu cho hàng không vũ trụ và ô tô. Chỉ có 30 chiếc được sản xuất. Giá của RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon Fleur này lọt top đồng hồ nữ đắt nhất thế giới và cả top đồng hồ đắt nhất thế giới đó là 1.090.000USD.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự