Hướng dẫn cách định giá nội thất cũ chuẩn xác nhất

Đăng ngày: 11, Oct 2018 | Lượt xem: 135 | Mã tin: #341353
200.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Hiện tại trên thị trường nội thất, mặt hàng nội thất cũ được ưa chuộng bởi những điểm cộng của nó đem lại cho người bán và người mua là rất lớn,giá cả thấp thích hợp với nhu cầu của gần như người dùng. Hàng thanh lý là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng để trong kho lâu ngày nên trị giá sử dụng, độ bền không còn nguyên vẹn như trước. Thường ngày khi đi mua đồ nội thất, chúng ta chỉ cần để ý đến ngoài mặt và chất liệu nhưng với hàng thanh lý, khách hàng cần để ý đến cả mức độ cũ mới, tính bền của sản phẩm. Làm thế nào để định giá đồ cũ thanh lý? Mua đồ thanh lý như thế nào để ko bị “hớ”? Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây nhé.

Lúc tìm hàng thanh lý, bạn nên thận trọng vì mặt hàng này tuy giá rẻ nhưng ẩn chứa gần như rủi ro. Nhiều sản phẩm nhìn thiết kế còn mới long lanh nhưng lúc tìm về mới biết gỗ bên trong đã bị mối mọt, sắt đã hoen gỉ, chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng. Nên đi mua hàng thanh lý cùng thợ sửa chữa hoặc người thông hiểu chuyên môn để có thể định giá được chuẩn xác sản phẩm. Với hiểu biết và kinh nghiệm của họ, bạn sẽ chọn được đồ nội thất giá thấp, chất lượng tốt.


Tham khảo: 

Thanh lý bàn giám đốc: https://bannoithatvanphonggiare.com/ban-giam-doc

Thanh lý tủ hồ sơ văn phòng: https://bannoithatvanphonggiare.com/tu-ho-so

Trường hợp ko nhờ được ai đi cùng, bạn cũng có thể chủ động bằng các cách đơn giản sau đây.

Trước khi đi mua đồ thanh lý, bạn nên tham khảo giá sản phẩm lúc còn mới. Phổ thông tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra khi mua hàng thanh lý giá bằng hàng mới, thậm chí cao hơn hàng mới mà chẳng phải hay biết. Hàng thanh lý sẽ phải chăng hơn khoảng ½ – ¾ giá thành hàng mới, tùy hiện trạng của từng sản phẩm

Hàng thanh lý có hai nguồn hàng là hàng thanh lý gia đình và hàng thanh lý công ty. Thông thường, hàng thanh lý gia đình đã sử dụng phần đông nên độ mới và tính bền đều khá kém. Có 2 lý do người ta thanh lý đồ nội thất gia đình, thứ nhất là do hàng đã hỏng hóc và qua sửa chữa, thay thế linh kiện nhiều lần; thứ hai là do gia chủ muốn mua đồ mới, thay thế bằng các sản phẩm tiện ích, phong cách hơn. Khi mà hàng thanh lý công ty hầu như đều còn rất mới, do những đơn vị vỡ nợ, giải tán hoặc thiết kế lại văn phòng. Ngoài ra, còn có nguồn hàng tồn kho, hàng bị lỗi nhẹ… Vì thế hàng thanh lý đơn vị được nhiều người ưa chuộng hơn, giá cũng cao hơn hàng thanh lý gia đình.Theo các chuyên gia có thương hiệu trong lĩnh vực mua bán hàng thanh lý, rất có thể chủ shop đã sửa chữa, “mông má” lại đồ nội thất để các món đồ cũ hỏng có thể sử dụng được trong thời gian ngắn. Họ cũng trộn lẫn đồ thanh lý gia đình với đồ thanh lý công ty nhằm nâng cao lợi nhuận. Tốt nhất bạn nên chọn những shop thanh lý đồ cũ uy tín, được các bạn thẩm định cao để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể chọn mua đồ nội thất thanh lý giá rẻ chất lượng, được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất: https://bannoithatvanphonggiare.com/

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự