Vòng Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thủy

Đăng ngày: 08, Oct 2018 | Lượt xem: 31 | Mã tin: #340947
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Vòng đá phong thuỷ nào hợp mệnh thuỷ? Vòng loại màu gì thì tốt nhất? Mệnh thuỷ nên đeo vòng gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn thuộc mệnh thuỷ quan tâm và để giúp các bạn giải quyết được những câu hỏi này thì dưới đâu Xtop.vn sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này:
[​IMG]

Người mệnh thuỷ

Người mệnh thuỷ là những người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử rất có tài ngoại giao, thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác. Người mang mệnh này thường có tầm nhì xa và phán đoán mọi chuyện khá chính xác. Đây chính là ưu điểm lớn giúp người mệnh thuỷ gặt hái được thành công.

Nếu bạn là người mệnh thuỷ tin vào thuyết ngũ hành thì hãy chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thuỷ tương hợp để vận mệnh cũng như con đường thăng tiến trở nên tốt hơn. Và dưới đây là một sô gợi ý về cách chọn vòng đá phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ.

[​IMG] 

Vòng đá phong thuỷ hợp mệnh thuỷ

Khi chọn vòng đá phong thuỷ thì ta luôn cần phải chú ý tới màu sắc của những loại vòng. Bởi màu sắc gợi tả những thuyết tương sinh trong ngũ hành của các mệnh khác nhau

Đối với mệnh thuỷ:
- Màu tương sinh: màu trắng, xám, ghi 
- Màu tương hợp: màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển
- Màu chế khắc: gam màu nóng 
- Màu đá tương khắc: màu vàng, vàng nâu 

Một số loại vòng đá phong thuỷ phù hợp với mệnh Thuỷ: vòng đá mix bạc Aquamarine, vòng đá thạch anh trắng,...

Một số loại vòng không nên đeo: vòng đá mắt mèo vàng, vàng nâu,...

=> Những chia sẻ trên Xtop.vn hi vọng sẽ hữu ích cho những bạn mệnh thuỷ. Chúc bạn tìm chọn được chiếc vòng phù hợp với mình nhất

Xem thêm: giày da namgiày Chelsea Boot

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự