DOXA D126, NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ SINH RA LÀ ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG

Đăng ngày: 05, Oct 2018 | Lượt xem: 20 | Mã tin: #340744
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội


Cuốn hút, lịch lãm và đầy cảm hứng, sự xuất hiện của loạt đồng hồ “Limited Edition” Doxa D126 như một lời khẳng định cho sự thành công của người đàn ông trên các nẻo đường mà anh ta đã đi. Tất nhiên, mọi thứ thuộc về Doxa D126 đều là những gì tốt nhất của thiết kế cổ điển và sự hoàn thiện hiện đại.


DOXA D126, NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ SINH RA LÀ ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG

—◆— Loạt đồng hồ Doxa D126 vốn thuộc bộ sưu tập Trofeo phong cách thể thao sang trọng dành cho nam giới có xuất xứ từ thương hiệu Doxa Thụy Sĩ. Đây là bộ sưu tập có thiết kế cảm hứng cổ điển được hoàn thiện bằng những công nghệ đương đại.


Đồng Hồ Doxa= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

http://beptudoi.com/2018/09/24/dong-ho-ga-100cm-4adr-su-dot-pha-trong-thiet-ke/


Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng Trên TayTrên tay Doxa D126TWH, chiếc đồng hồ sinh ra là để giành chiến thắng


—◆— Trong tiếng Ý, “Trofeo” có nghĩa là danh hiệu, tương đương với từ “Trophy” trong tiếng Anh, với cái tên này, Doxa muốn gợi nhớ lại lịch sử tiên phong trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ trên bảng điều khiển cho xe đua, ô tô kể từ đầu thế kỷ 20 của mình.

—◆— Hiện loạt đồng hồ thể thao này đang có ba thành viên là D126TWH, D126RWH, D126SWH, tất cả đều là Limited Edition – phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản có số lượng 500 chiếc toàn cầu.


NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐỒNG HỒ DOXA D126

Tất cả đồng hồ Doxa D126 đều là đồng hồ được thiết kế để chơi thể thao, bởi thế, chúng không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, nam tính mà còn thực sự là một cỗ máy mạnh mẽ từ nhà sản xuất đồng hồ lừng danh Thụy Sĩ có lịch sử từ năm 1889 – DOXA.


CÁC PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ DOXA D126 HIỆN CÓ

Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng Núm ChỉnhDoxa D126 với núm đánh dấu màu đỏ có chức năng xoay viền bên trong


Doxa D126 gồm những chiếc đồng hồ có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng các ký tự “D126”, tính đến tháng 5/2018 đã có ba phiên bản là:

● Doxa D126SWH (thép không gỉ)

● Doxa D126TWH (demi mạ vàng 18K và thép không gỉ)

● Doxa D126RWH (demi mạ vàng hồng 18K và thép không gỉ)


= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Doxa D126 http://beptudoi.com/2018/09/24/dong-ho-ga-100cm-4adr-su-dot-pha-trong-thiet-ke/ ◄◄◄ CLICK

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ PHIÊN BẢN DOXA D126


Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng D126SWHThương Hiệu: Doxa (Phiên Bản Giới Hạn 500 Chiếc Trên Toàn Thế Giới)
Số Hiệu Sản Phẩm: D126SWH
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bề Dày Mặt Số: 11.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng D126TWHThương Hiệu: Doxa (Phiên Bản Giới Hạn 500 Chiếc Trên Toàn Thế Giới)
Số Hiệu Sản Phẩm: D126TWH
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bề Dày Mặt Số: 11.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng D126RWHThương Hiệu: Doxa (Phiên Bản Giới Hạn 500 Chiếc Trên Toàn Thế Giới)
Số Hiệu Sản Phẩm: D126RWH
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bề Dày Mặt Số: 11.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


THIẾT KẾ CUỐN HÚT CỦA ĐỒNG HỒ DOXA D126 ĐẾN TỪ ĐÂU

□■ Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các mẫu đồng hồ Doxa D126 đã cuốn hút người xem qua phong thái lịch lãm nam tính của mình. Mặt số có các chi tiết có hình khối rõ ràng, đường nét khỏe khoắn, viền bezel và núm to phục vụ cho nhu cầu thể thao.

□■ Nhưng đặc biệt là kích thước của Doxa D126 lại rất gọn gàng, đường kính 42 mm đi kèm độ dày chỉ 11.7 mm cho phép đồng hồ có vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ nhưng không bị thô cứng.

Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng Cận Cảnh Mặt Số□■ Thêm vào đó, sự tinh xảo ấn tượng của mặt số “hai phần” nửa trái là màu trắng mịn, nửa phải là chải xước kết hợp các số và dấu hiệu đen-đỏ lại càng tăng thêm nét sang trọng ấn tượng của Doxa D126.

□■ Ở mặt số, Doxa rất khéo léo khi vận dụng hai màu đen đỏ cho các chữ số, thông tin cũng như Bảng Đo Năng Lượng để đồng thời mang lại cảm giác thể thao, truyền tải chức năng mà không khiến đồng hồ trở nên lòe loẹt.

□■ Tùy theo phiên bản Doxa D126 mà các kim và cọc số có được mạ vàng hay không nhưng nhìn chung, màu kim, cọc số sẽ có cùng tông màu với viền bezel, núm chỉnh và các dải màu trên mắt dây đeo, từ đó, mang lại cảm giác đồng bộ hoàn hảo cho cả đồng hồ.

□■ Mặt kính của các Doxa D126 làm từ chất liệu tinh thể Sapphire chống trầy xước gần như tuyệt đối. Không chỉ vậy, trên kính trước còn trang bị thêm kính phóng đại cyclops ở vị trị Lịch Ngày, đảm bảo khả năng đọc số cực nhanh cho mắt rất tốt.

□■ Ở mặt sau của các mẫu Doxa D126, bộ máy Automatic Thụy Sĩ ETA 2897 siêu mỏng được triển lãm qua mặt kính hình bán nguyệt, rất độc đáo và cũng cho phép bộ máy được bảo vệ tốt hơn trong quá trình chơi thể thao của bạn.

□■ Cuối cùng, một chi tiết nhỏ thôi nhưng lại là điều khẳng định yếu tố hoàn thiện đến những gì nhỏ nhất của Doxa D126 đó là núm chỉnh ở vị trí 2 giờ được đánh dấu bằng màu đỏ tương tự với các chi tiết mang đến các chức năng của viền xoay trên mặt số.


Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ Doxa: “Ra Đời Từ Cái Nôi Đồng Hồ Thụy Sỹ”= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Có thể bạn chưa biết:

http://beptumunchen.com/2018/09/24/ly-nen-mua-dong-ho-citizen-eco-drive-quartz-chinh-hang-tu-nhat-ban/THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ MÁY ETA 2897 – TRÁI TIM CỦA DOXA D126

– – – – – Tất cả đồng hồ Doxa D126 đều được vận hành bằng ETA 2897, bộ máy cơ automatic sản xuất tại Thụy Sĩ. Lấy nền tảng từ máy ETA 2892A2 nổi tiếng, ETA 2897 ra mắt năm 2004, siêu mỏng chỉ 4.85 mm, 21 chân kính, tần số dao động 28.800 vph.

Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng ETA 2897Mặt sau đồng hồ Doxa D126 triển lãm bộ máy ETA 2897 thông qua kính hình bán nguyệt


– – – – – Các chức năng chính của máy ETA 2897 gồm tự động lên dây, lên dây thủ công, hacking second, Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày, Đo Năng Lượng tại vị trí 7 giờ, thời gian trữ cót đạt khoảng 42 giờ (thông số lý thuyết).


Doxa GrandeMetre D154, Tuyệt Tác Đồng Hồ Skeleton Lên Dây Thủ Công= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

http://beptunapoli.com/2018/09/24/dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi/CHỨC NĂNG VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ DOXA D126

◆ Loạt Doxa Trofeo D126 cung cấp các chức năng chính gồm: tự động lên dây, lên dây thủ công, Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày, Bảng Đo Năng Lượng tại vị trí 7 giờ, viền xoay bên trong mặt số điều khiển bằng núm (đánh dấu đỏ) ở vị trí 2 giờ.

◆ Núm chỉnh ở vị trí 4 giờ sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh thiết đặt thời gian và lên dây thủ công. Nhớ là luôn đóng kín núm chỉnh khi lên dây thủ công và để chống đồng hồ bị vào nước.

◆ Cũng như các mẫu đồng hồ tự động khác, để Doxa Trofeo D126 hoạt động chính xác, không bị đứng máy, bạn cần phải đeo từ 8 tiếng trở lên mỗi ngày hoặc vặn núm ở 4 giờ khoảng 30 vòng mỗi ngày.

◆ Để theo dõi đồng hồ tình trạng còn hay hết năng lượng, bạn có thể xem Bảng Đo Năng Lượng ở 7 giờ. Kim chỉ số 42 tức đầy năng lượng, kim chỉ các vạch đỏ tức sắp hết năng lượng, cần phải đeo lâu hoặc lên dây thủ công.

◆ Khả năng chịu nước của Doxa Trofeo D126 là 10 ATM với dây và vỏ đều bằng thép không gỉ cao cấp 316L, tương ứng với việc ta có thể sử dụng cả khi đi mưa, đi tắm, đi bơi, chơi các môn thể thao như lướt ván, chèo thuyền, … ở miền sông biển.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự