Lưu ý khi sử dụng máy viên bò bạn nên biết

Đăng ngày: 05, Oct 2018 | Lượt xem: 33 | Mã tin: #340720
3.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Thịt viên, cá viên là một trong những loại thực phẩm được mọi người đặc biệt yêu thích. Nếu bạn không biết phải chế biến như thế nào để có hương vị mới lạ, độc đáo thì hãy thử cách này.


Đối với những cơ sở kinh doanh muốn làm viên với số lượng lớn cần đến máy tạo viên. Dòng máy này được nhiều khách hàng quan tâm.
Vậy cách sử dụng  máy tạo viên thịt cá như thế nào?


Có lưu ý gì để quá trình hoạt động được suôn sẻ?


  


Cách sử dụng máy tạo viên thịt cá?


 


giết thịt viên cá viên phải sang trọng nhiều công đoạn khác nhau. Sau khi xay thịt cá xong đến quá trình tạo viên. Nếu như trước đây mọi người phải làm hoàn toàn thủ công bằng tay thì giờ đã khác. Với sự tương trợ của máy móc đã cho ra đời những viên thực phẩm đẹp mắt, năng suất cao.
làng nhàng một chiếc máy hoạt động tương đương khoảng 5 người vắt bằng tay. Loại máy tốt nhất cho năng suất 180 viên/1 phút. Thao tác dùng máy tạo viên thịt cá hết sức dễ dàng, ai cũng có thể làm được.


 


Sau khi mua về tiến hành lắp đặt như hướng dẫn trên máy. Lắp cối đồng theo các bước đã hướng dẫn ghi trên máy. Chiếc máy này đặc biệt ở chỗ bạn có thể tự điều chỉnh kích cỡ viên thịt theo đúng đề nghị riêng.


Hãy chuẩn bị nước nóng dưới cối để sau khi vắt xong viên thịt chúng sẽ được làm chín mà không bị lệch lạc, biến dạng. Khởi động máy lên và bắt đầu bỏ thịt vào phễu. Bạn sẽ có thành phẩm đẹp như ý muốn.


 


Xem thêm: Mua máy tạo viên thịt cá giá tốt nhất ở đâu?
 


Lưu ý khi dùng và vệ sinh máy


 


Đây là chiếc máy sáng ý được thiết kế đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm của mọi người. dùng máy tạo viên thịt cá không quá khó.


Tuy nhiên hãy chú ý đến việc điều chỉnh tốc độ tạo viên cũng như dạng hình của viên thịt cá. Nên nhớ chọn chỉnh kích cỡ trước khi đưa vật liệu vào phễu. bảo đảm quá trình hoạt động không gặp trục trặc hay bất cứ vấn đề gì.


 


Chất liệu chế tác máy tạo viên thường làm bằng inox. Bộ khuôn bên trong làm bằng đồng, chống gỉ sét tốt và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau mỗi lần hoạt động nên tiến hành làm sạch cả bên trong cả bên ngoài.


 


Chúng rất dễ tháo lắp, các bộ phận xúc tiếp với thực phẩm nên được vệ sinh ngay sau khi làm. Bao gồm phễu chứa thịt, khuôn đồng, cánh đảo thịt. Lưu ý nên rửa kỹ để lấy hết mảnh vụn thịt. Để ráo nước và lau bằng khăn sạch.


 

 


Trong khi sử dụng máy tạo viên thịt cá xong nên đặt nơi khô ráo. Không xúc tiếp với nước dễ gây nguy hiểm cho người dùng. Với những hướng dẫn trên nhóng bạn sẽ hiểu được phần nào cách thức hoạt động của chiếc máy này.


 


Nếu có nhu cầu mua máy tạo viên thực phẩm vui lòng hệ trọng trực tiếp với chúng tôi. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm tốt nhất trên thị trường.


 


Mọi chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại website hoặc gọi tới Hotline: 0949 048 345 để được tham vấn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự