Máy dán cạnh gỗ công nghiệp cnc thành long

Đăng ngày: 10, Aug 2018 | Lượt xem: 23 | Mã tin: #334926
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Máy dán cạnh tự động : Máy dán cạnh dùng cho các loại ván sợi, ván ép, ván dăm, MDF, HDF, MFC. Các chức năng như: Phay trước (Pre-milling), Dán (Gluing), Cắt đầu đuôi (End Trimming), Bào thô (Rough Trimming), Bo cạnh trên, cạnh dưới (Fine Trimming), Bo góc (Corner Trimming), Cạo (Scraping), Nắn ván (Hogging), Buffing (đánh bóng)

Thiết bị này thích hợp cho các loại ván sợi, ván ép, gỗ, ván dăm, ván ép. Thiết bị ổn định, đáng tin cậy, bền, và giá cả vừa phải. Đặc biệt phù hợp với đồ nội thất cỡ lớn và vừa, tủ và các sản phẩm đồ mộc khác.


*Chức năng
Phay trước:
- Việc này sẽ làm cho vết cưa trên tấm ván được mịn hơn, hiệu quả của việc dán cạnh sẽ tốt hơn, chỉ dán sẽ tiếp xúc cạnh ván tốt hơn
Dán cạnh:
- Keo được bôi đều lên cạnh ván và tiếp xúc với chỉ dán để thực hiện công đoạn dán. Hành trình dán cạnh này có một cấu trúc đặc biệt gồm các roller lăn keo và roller ép chỉ vào cạnh ván.
- Cắt chỉ phía đầu và đuôi ván:
- Hệ thống tự động có động cơ tốc độ cao, tần suất cao cắt đầu và đuôi chỉ dán đảm bảo bề mặt cắt phẳng, mịn
Bào:
- Sử dụng các rơ le theo dõi hành trình và động cơ tốc độ cao tốc độ cao chống lại cấu trúc phôi để đảm bảo cắt tỉa mịn. Được sử dụng để sửa các cạnh của biên của phôi. Chủ yếu được sử dụng cho chỉ gỗ, chỉ PVC, chỉ acrylic
Cạo:
- Chủ yếu được sử dụng để loại bỏ dấu gợn gây ra bởi quá trình cắt của chuyển động phi tuyến tính của việc cắt tỉa, để các phần cạnh trên và dưới của tấm ván được mịn hơn.
Bo góc:
- Cơ chế tự động tốc độ cao của động cơ cùng các khuỷu tay rô bốt. Được thiết kết để thao tác bào góc khép mí của 2 đầu chỉ tại góc của tấm ván. Khiến cho phần góc sau khi dán được mượt hơn, thẩm mĩ hơn.
Đánh bóng:
- Bánh xe đánh bóng bằng vải để làm sạch phần chỉ dán, bề mặt cạnh ván được mịn hơn, bóng hơn.
Thông tin liên hệ: 
Công ty TNHH MTV CNC Thành Long
Wedsite: https://cncthanhlong.com
Hotline: 0983 740 518 Bùi Thị My
Địa chỉ: số 1e, quốc lộ 1a, khu phố 2, phường đông hưng thuận, q12, tp hcm
Chi nhánh: Hưng Yên, Bình Dương

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự