Sữa tắm Karmart Body Cathy Doll Snail Bright Snail Body Bath 750ml

Đăng ngày: 10, Aug 2018 | Lượt xem: 43 | Mã tin: #334875
129.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Sữa tắm Karmart Body Cathy Doll Snail Bright Snail Body Bath 750ml – xinh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với khả năng dưỡng da suất xắc và hoàn toàn không hề tạo khô da, kích ứng hay mòn da khi sử dụng lâu ngày.Sữa tắm Karmart Body Cathy Doll Snail Bright Snail Body Bath 750mlThiết kế của em ý siêu đáng yêu đúng không nào

Bạn biết gì về Cathy Doll chưa? Cathy Doll là thương hiệu thuộc công ty Karmarts của Hàn Quốc – công ty chuyên sản xuất nhiều dòng sản phẩm như: YADAH, Peripera, Cathy Choo,… Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được đặt bán và có nhà máy sản xuất tại Thái Lan, và mình cực nghiện hãng này vì thiết kế đỉnh của đỉnh ở các sản phẩm. Hôm nay mình sẽ review tới các bạn 1 sản phẩm mình rất ưng ý đó là Sữa tắm Karmart Body Cathy Doll Snail Bright Snail Body Bath 750ml nhé.

Sữa tắm Karmart Body Cathy Doll Snail Bright Snail Body Bath 750ml có mức giá xinh đẹp hết sức, chỉ với 129k 1 chai thôi các bạn ạ, gạt đi ngay mấy loại sữa dê truyền thống thôi. Có em ý trong phòng tắm nhà mình rồi ai đến chơi cũng khen nức khen nở.

Các bạn cũng có thể xem thêm các dòng sản phẩm tương tự tại : rivi.vn

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự