Trung tâm đào tạo tiếng trung uy tín

Đăng ngày: 06, Aug 2018 | Lượt xem: 8 | Mã tin: #334441
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Bắc Ninh

Vì sao bạn nên học tiếng Trung Hoa trong khi có trên thế giới có rất nhiều ngôn ngữ đang được sử dụng? Hẳn là bạn đang rất thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho mình để có thể dễ dàng định hướng việc học tiếng Trung tốt hơn. Bởi các nước Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, … là những nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, Tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi do đó trở thành một thứ tiếng đóng vai trò khá quan trọng và được sử dụng tại các nước như Singapore, Malaysia, … 
Biết tiếng Trung sẽ mở ra nhiều cơ hội cho tương lai… Thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn hơn tại các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia của Đài Loan, Trung Quốc, …đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam Học giao tiếp tiếng Hoa là lợi thế rất lớn cho các bạn xin việc làm không chỉ tại các công ty có sử dụng tiếng Trung mà còn là các công ty Việt Nam đang làm ăn, kinh doanh với các nước nói tiếng Trung Bạn có thể dễ dàng giao tiếp bằng tiếng Trung hơn thuận lợi khi đi du lịch, phỏng vấn, du học hay trong làm ăn, buôn bán, … Vậy học tiếng Trung có khó không? Không ít bạn gặp khó khăn trong việc học viết chữ viết là chữ tượng hình, nhưng thực tế Tiếng Trung không khó như bạn nghĩ. Mặc dù ngữ pháp tiếng Trung khác hẳn so với tiếng Anh, Hàn, Pháp, … nhưng nó thật sự đơn giản hơn nhiều. Tiếng Trung và Tiếng Việt về tổng quan có nét tương đồng trong việc sử dụng những từ đơn lập và tiếng Việt cũng có khá nhiều từ Gốc Hán Việt.

Đến đây, bạn còn thắc mắc về Vì sao nên học tiếng Trung không? Vậy còn lý do gì bạn không lựa chọn học tiếng Trung?

Trung Tâm Ngoại ngữ Atlantic, là 1 trong ít những Trung Tâm Tiếng Trung tại Tp Bắc Ninh lâu năm, đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Trung tâm khai giảng thường xuyên khai giảng các khóa học:

·         Tiếng Trung giao tiếp từ cở bản đến nâng cao

·          Luyện thi HSK cấp tốc

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu học viên.

Giảm 50% học phí cho học viên đăng ký từ 3 khóa trở lên.

 Học bổng 100% học phí dành cho học viên đạt điểm cao trong kì thi cuối khóa của trung tâm.

Liên hệ : 01683.318.738 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất

Địa chỉ:

VPTS1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Tp Bắc Ninh

VPTS2: 146 Phố Vũ - Đại Phúc - Tp Bắc Ninh

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự