Bạn có thể tìm trung tâm tiếng hàn ở đâu tại bắc ninh

Đăng ngày: 04, Aug 2018 | Lượt xem: 20 | Mã tin: #334260
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Bắc Ninh

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với những người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

·         Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc

·         Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM TIẾNG HÀN Ở ĐÂU  TẠI BẮC NINH

·         Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic, chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Bắc Ninh cấp giấy phép hoạt động, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

·         Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ATLANTIC:

·         TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP ( CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU VỀ TIẾNG HÀN )

·         TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP ( CHO NGƯỜI ĐÃ LÀM QUEN VỚI TIẾNG HÀN) 

·         TRÌNH ĐỘ CAO CẤP ( CHO NGƯỜI ĐÃ LÀM QUEN VỚI TIẾNG HÀN )

Mỗi khóa học này bạn sẽ được học trong vòng 2 tháng gồm 60 tiết học gói gọn trong 23 buổi học bổ ích.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM VỀ CÁC LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI NGOẠI NGỮ ATLANTIC

·          Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

·         Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

·         Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học Tiếng Hàn tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic mà bạn đang theo dõi sẽ phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình khi lực chọn một Trung tâm Tiếng Hàn tốt và uy tín.

Địa chỉ:

VPTS1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Tp Bắc Ninh

VPTS2: 146 Phố Vũ - Đại Phúc - Tp Bắc Ninh

Hotline: 01683.318.738 

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự