Danh sách 10 Lỗi thường gặp lúc tiêu dùng bếp từ

Đăng ngày: 11, Jul 2018 | Lượt xem: 24 | Mã tin: #332316
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Bạn đã biết hết rất nhiều cách lắp đồng hồ điện 3 pha những lỗi lúc sử dụng Bếp trong khoảng chưa? Để bớt lúng túng khi dùng bếp trong khoảng, cộng đọc bài viết sau để nắm rõ những lỗi thường gặp lúc sử dụng bếp trong khoảng nhé!
một Mã lỗi E0 (tiếng bíp gián đoạn dài) - bếp từ ko nhận nồi hoặc kích thước nồi quá nhỏ 
Lỗi này chủ yếu do nồi nồi không tiêu dùng được trên bếp trong khoảng hoặc nồi có trục đường kính đáy nhỏ hơn một 1/2 vòng từ của bếp làm cho bếp ko hoạt động.

cách giải quyết thuần tuý là bạn nên thay nồi mới thích hợp sở hữu bếp trong khoảng của bạn hơn. Lúc tậu nồi nhớ để ý xem nó mang sử dụng cho bếp trong khoảng được ko nhé!
2 Mã lỗi E1 - bếp trong khoảng của bạn đang bị quá nhiệt
Bếp trong khoảng của bạn đã thổi nấu trong 1 thời kì dài mang công suất lớn khiến quạt gió ko kịp làm cho mát phần đông bếp và kết quả là hệ thống cảm biến nhiệt đưa ra cảnh báo cho bạn song song bếp trong khoảng giới hạn hoạt động .

Trong cảnh huống này, bạn nên tắt bếp ngay nhưng không rút nguồn điện để giữ cho quạt gió sửa chữa điện nước tại nhà tiếp tục khiến cho việc. Hãy lấy nồi ra khỏi bếp và ví như với thể nên dùng quạt điện bên ngoài làm bếp giảm hạ nhiệt độ. Bạn cần chờ chí ít 30 phút rồi mới tiếp tục nấu nhé!

3 Mã lỗi E2 - điện quá mạnh
Lỗi này hơi ít gặp, do màng lưới điện bạn đang dùng ko ổn định và cao hơn mức điện áp thông thường, khi Đó cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và báo lỗi.

Để với nguồn điện ổn định, bạn nên sử dụng ổn áp mang đầu ra 220 V nhé!
4 Mã lỗi E3 - điện sản xuất cho bếp từ quá yếu
duyên cớ với thể do nhà bạn quá xa trạm điện chính hoặc đang giờ cao điểm dùng điện.

giải pháp là hãy tiêu dùng ốn áp cho bếp trong khoảng ví như tình trạng này thường xuyên xảy ra.

5 Mã lỗi E4 (tiếng bíp gián đoạn) - điện năng quá vận tải hoặc nhiệt độ của nồi trên bếp quá cao
câu hỏi đặt ra là nhiệt độ nào thì bếp từ sẽ báo quá tải? sửa chữa điện nước quận hà đông Nhiệt độ này phụ thuộc vào bề ngoài cảm biến của từng cái bếp, ko sở hữu mức chung cho rất nhiều những bếp. Phương pháp khắc phục giống như lỗi E1: tắt bếp và để bếp nguội chí ít 30 phút.

6 Mã lỗi E5 - trở cảm biến (IGBT) của bếp bị quá nhiệt
Nhiệt độ nấu quá cao sẽ làm cho cảm biến của bếp từ hot quá mức. Trường hợp này nên để bếp nguội như giải quyết lỗi E1 nhé!
7 Mã lỗi E6 (tiếng bíp gấp) - cảm biến nhiệt của bếp trong khoảng sở hữu vấn đề hoặc nhiệt độ đáy nồi quá cao
Lỗi này xảy ra do cảm biến của bếp từ với vấn đề như lỏng, bị tắt, không những thế lỗi này còn mang thể do đáy nồi quá hot.

lúc bị báo lỗi này, bếp từ cần được làm cho nguội ngay, tắt bếp, khiến thông thoáng quanh đó bếp, chỉ khi nào bếp nguội bạn mới được nấu ăn tiếp. Nếu cảm biến của bếp đã bị cháy, hãy thay cảm biến mới ngay nhé!
8 Mã lỗi EF - bề mặt bếp ướt
Bề mặt bếp trong khoảng ướt khiến cho bếp chẳng thể làm hot nồi để nấu thức ăn.

Tắt bếp ngay và tiêu dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt bếp tới lúc khô. Khi bề mặt bếp khô hoàn toàn là bạn đã sở hữu thể nấu bếp như thường ngày rồi!
9 Mã lỗi AD - nồi quá hot hoặc đáy nồi không bằng phẳng
với vật cản giữa đáy nồi và mặt bếp hoặc đáy nồi ko bằng phẳng sẽ khiến cho phần đáy ko được xúc tiếp phổ thông sở hữu mặt bếp, bếp từ sẽ báo lỗi AD.

nếu như mang vật cản, hãy cái bỏ nó hẳn nhiên lau sạch bề mặt bếp và đáy nồi; nếu đáy nồi không bằng phẳng, hãy thay nồi mới thích hợp hơn nhé!
10 các lỗi làm bếp hoạt động không thường nhật
nếu bạn không thể điều khiển được nhiệt độ của bếp hoặc chức năng tự động của bếp không hoạt động, mang thể là do đáy nồi không bằng phẳng hoặc mang vật cản giữa đáy nồi và bề mặt bếp, hãy thay nồi khác thích hợp hơn và chiếc bỏ vật cản.

nếu như bếp tắt đột ngột, bạn nên chờ quạt gió giới hạn hẳn rồi mới bật lại bếp nhé! Ngoài ra, lúc dùng bếp trong khoảng, nếu như mang bất cứ vấn đề nào mà bạn không thể giải quyết được, hãy sở hữu bếp đi bảo hành ở những nơi uy tín, đảm bảo!

Kết quả hình ảnh cho sửa chữa điện nước

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự