Thiết kế độc đáo của đô thị Dương Nội

Đăng ngày: 11, Jul 2018 | Lượt xem: 30 | Mã tin: #332244
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Điểm đáng chú ý trong dự án khu đô thị Dương Nội của tập đoàn Nam Cường chính là không gian sinh hoạt cộng đồng, để dân cư nơi đây có một môi trường sống đầy đủ tiện nghi như : khu chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, spa, khu mua sắm, công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt không thể bỏ qua khu vui chơi giải trí của các bạn nhỏ, vừa là nơi gắn kết giao lưu tinh thần vừa giúp các bé phát triển tư duy ham học hỏi ngay tại nơi ở của gia đình.
Nằm tại mảnh đất vàng của thủ đô với thiết kế hiện đại, hài hòa vị trí khu đô thị Dương Nội được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng đặc biệt chú ý. Cùng nằm trong quy hoạch chung của Hà Đông, vùng đất Dương Nội đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển đồng bộ. Trong tương lai không xa, khi làn sóng di dân từ nội thành ngột ngạt ra các khu vực ngoại vi thì quận Hà Đông, phường Dương Nội địa linh nhân kiệt chắc chắn là khu vực được ưu tiên chọn lựa làm nơi an cư lý tưởng” không chỉ cho cha mẹ mà còn mảnh đất lành cho thế hệ tương lai. Xem Thêm02 tòa chung cư cao cấp Anland đang trong quá trình bàn giao cho cư dân, dân cư về sinh sống sẽ tăng đột biến trong thời gian này, AEon Smaill Hà Đông đang gấp rút xây dựng, hồ công biên bách hợp đang hoàn thành từng , dân cư trong khu vực đang tăng lên rất nhiều trong khu vưc, suy ra các dịch vụ sẽ tăng lên trong thời gian tới vì vậy việc cho thuê mặt bằng kinh doanh, cũng như để ở sẽ cực kỳ sôi động đây là cơ hội dành cho những ai biết nắm bắt thị trường.Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một khu đô thị xanh cho thế hệ tương lai, Anland Premium Nam Cường có mật độ xây dựng rất thấp, 70% diện tích dự án dùng để xây dựng cảnh quanh bên ngoài, không khỉ xây dựng một không gian xanh làm cảnh đẹp mà đó còn là lá phổi xanh tự nhiên thanh lọc bầu không khí trong lành đến toàn bộ khu chung cư nói riêng và khu vực Hà Đông nói chung.Là dự án cao cấp được chủ đầu tư Nam Cường phát triển, chung cư Anland Premium tự hào mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo với diện tích nằm trong khu độ thị Dương Nội rộng hơn 200ha được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái - Giáo dục - Thương mại.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự