Lý do và phương pháp khắc phục Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB

Đăng ngày: 10, Jul 2018 | Lượt xem: 36 | Mã tin: #332173
1.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội
Tình trạng: Đã qua sử dụng

Đối với đa số những Smartphone thì thường tích hợp vừa là cổng usb và vừa là cổng sạc pin. Khi bạn tiến hành kết nối cổng này với thiết bị máy tính lần đầu tiên thì thiết bị máy tính của quý khách sẽ tự động tìm kiếm driver tương thích với thiết bị và tiến hành đồng ý kết nối. Điều này được biểu hiện bằng hộp thoại dưới thanh taskbar. Nó cho biết rằng hệ thống đang tìm kiếm Driver tương thích và auto cài đặt cho thiết bị của quý khách.
Cách sửa chữa điện thoại Galaxy S3 không nhận driver USB
Trường hợp 1

Nếu như quý khách không nhận thấy tiến trình thiết lập cài đặt và nhận diện được điện thoại của hệ thống máy tính thì có nghĩa là bạn đọc đang gặp phải lỗi Samsung Galaxy S3 không nhận driver. Để khắc phục được lỗi này thì quý khách cần phải tải xuống và cài đặt driver tương thích cho Smartphone của mình. phương thức tải về Diver thích hợp với Smartphone của bạn không khó, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “driver Samsung Galaxy S3” trên Google hoặc cũng có thể dowload trực tiếp trên trang chủ của Samsung.
[​IMG]
Trường hợp 2
Một trường hợp khác bạn đọc sẽ có thể gặp đó là thiết bị máy tính không nhận dạng được Smartphone của Quý khách, tình huống này cũng là do Driver có vấn đề. Để khắc phục hư này không khó, sau đây là một số bước hướng dẫn quý khách sửa chữa được vấn đề.
Bước 1. Bạn hãy nhấn phải vào biểu tượng Computer ngoài màn hình chọn Properties > Device Manager > Other devices > SAMSUNG_Android> Unistall
Bước 2. Sau khi gỡ cài đặt driver bạn rút cáp ra rồi cắm vào lại. Tiếp đó bạn đọc cài lại driver theo cách ở trên.
Bước 3. Đôi khi bạn kết nối thiết bị điện thoại thông minh với máy tính, hệ thống sẽ báo “Please insert a disk into drive” hoặc kiểm tra Properties của ổ Samsung S3 mà dữ liệu trong ổ lại hiển thị là 0 bytes. Nguyên nhân này có thể là do đầu nối cổng USB bị lỏng bạn hãy thử rút ra và cắm lại, biểu hiện này sẽ được khắc phục.
Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
Bước 4. Cũng có thể là do thiết bị máy tính chưa cho phép điện thoại Galaxy S3 kết nối. quý khách hãy vuốt tay vào phần trên cùng của máy xuống dưới vào phần Notifications, các thông báo và hình cột sóng, pin.. rồi chọn “USB Connected” > chọn Conect.
Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi thiết bị máy tính dùng hệ điều hành windown.
Kết luận:
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khắc phục lỗi Galaxy S3 không kết nối đươc với máy tính. Hy vọng rằng những kiến thức tôi đã chia sẻ ở trên đây sẽ giúp được các quý khách khắc phục lỗi .
Chúc các quý khách hàng thành công!

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự