Những lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Đăng ngày: 09, Jul 2018 | Lượt xem: 31 | Mã tin: #332063
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Những lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc
+ Thời gian xét duyệt: trung bình 8 ngày làm việc+ Loại visa: 3 tháng 1 lần+ Thời gian lưu trú: 30 Ngày+ Giá từ: 2.950.000 VNĐ+ Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm Visa du lịch Hàn Quốc, cung cấp hồ sơ Visa đi Hàn Quốc. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách…

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC BAO GỒM:
- 2 tấm ảnh 3.5 x 4.5 cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).- Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.- Trích lục hoặc bản sao y giấy khai sinh.- Đối với Quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba/Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã).- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).- Bản sao giấy tờ nhà, đất,…- Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 7000USD (trong thời gian gần nhất).- Đối với khách là CB-CNV cần:- Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất.- Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu Quý khách đang có chức vụ trong công ty).- Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.- Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:- Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.- Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.- Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
* Lưu ý: - Các giấy tờ cung cấp cho chúng tôi cần phải sao y công chứng.- Quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự