Làm Thế Nào Để Xóa Bỏ Vết Trầy Xước Trên Mặt Kính Đồng Hồ?

Đăng ngày: 05, Jul 2018 | Lượt xem: 25 | Mã tin: #331727
1.702.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Qua thời gian, mặt kính đồng hồ tinh thể trên chiếc đồng hồ thân thương của bạn có thể bị trầy xước hoặc bị “tổn thương”. Bạn có biết rằng, một số vết trầy xước nhẹ trên mặt kính có thể làm sáng bóng lại khi sử dụng các dụng cụ cơ bản không? Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng để thường xuyên đánh bóng cho các vết trầy xước thì chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn luôn sáng bóng.


❖ Lưu ý: Nếu bạn muốn đánh bóng cho mặt kính tinh thể sapphire thì bạn phải có máy mài kim cương và bột kính kim cương. Ngoài ra, để đánh bóng được mặt kính sapphire rất khó khăn và tốn thời gian, chúng tôi không khuyên bạn nên đánh bóng bằng tay loại kính này.

Tham khảo ngay: http://remcuasobendep.com/2018/06/22/dong-ho-nam-casio-mtp-e111gbl-2avdf-thuoc-dong-dong-ho-nam-cao-cap/ <— Tại đây!

۩ Chuẩn bị các công cụ cần thiết:

✧ Một máy đánh bóng

✧ Một bánh xe đánh bóng

✧ Phấn đánh bóng

✧ Mắt kính an toàn

✧ Băng keo giấy

✧ Một miếng vải mềm


cach danh bong mat kinh dong ho a❁ Bước 1:

Đầu tiên bạn nên xem xét chiếc đồng hồ cần đánh bóng. Để bảo vệ quá trình đánh bóng mặt kính đồng hồ của bạn không ảnh hưởng đến vỏ đồng hồ, bạn nên sử dụng băng keo giấy dán xung quanh viền của mặt đồng hồ.cach danh bong mat kinh dong ho b❁ Bước 2:

Sau khi quấn băng keo xung quanh vỏ đồng hồ, bạn để chiếc đồng hồ sang một bên và thiết lập hệ thống máy đánh bóng của bạn. Lấy máy đánh bóng và đính kèm bánh xe đánh bóng vào trục động cơ và đeo kính an toàn.

Sau đó, khởi động động cơ và cẩn thẩn và cẩn thận bôi một lớp mỏng phấn đánh bóng cho bánh xe quay đánh bóng.

cach danh bong mat kinh dong ho c❁ Bước 3:

Tiếp theo, lấy đồng hồ của bạn đã được băng bởi băng keo và cẩn thận đưa mặt kính đến bánh xe quay đánh bóng. Hãy giữ cho các ngón tay của bạn cách xa bánh xe và tuyệt đối an toàn khi làm việc.

Thường xuyên di chuyển các góc độ để đánh bóng cho thật sự chính xác những vị trí cần đánh bóng.

❁ Bước 4:

Thường xuyên dừng ra khỏi bánh xe để kiểm tra tiến độ của bạn và chắc chắn rằng bạn công việc mình đang làm vẫn tốt đẹp. Sau khi bạn có cảm giác mọi việc vẫn đang đúng hướng, bạn có thể tăng áp suất giữa bánh xe và tinh thể mặt kính để làm việc nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận không để cho mặt kính quá nóng khi làm việc, nếu mặt kính nóng bạn nên dừng quá trình đánh bóng lại, một lát sau rồi làm tiếp.

❂ http://saigonsuntravel.com/2018/06/22/dong-ho-casio-mtp-v005g-1budf-ma-vang-danh-cho-nam/ <— Tại đây!


❁ Bước 5:

Nếu bạn thấy trong quá trình đánh bóng quá nóng bạn nên bôi thêm một lớp phấn đánh bóng để làm giảm nhiệt độ.

Tiếp tục đánh bóng và kiểm tra tiến độ của bạn, lặp lại bước 3 và bước 4 cho đến khi bạn không nhìn thấy các vết trầy xước trên bề mặt kính tinh thế của bạn.cach danh bong mat kinh dong ho d❁ Bước 6:

Khi không nhìn thấy bất kỳ vết trầy xước, bạn nên dừng động cơ lại và loại bỏ băng keo giấy bao bọc vỏ đồng hồ.

Sau đó, lấy vải sạch mềm mại lâu sạch những chất đánh bóng dư thừa trên bề mặt kính và bất kỳ chất kết dính nào còn trên vỏ đồng hồ.

❋ Đã kết thúc: Khi đã hoàn tất, mặt kính của bạn sẽ giống như mới và bạn có thể bắt đầu đeo ngay lập tức.
❂ Có thể bạn chưa biết!

button-30 http://quatangtheomua.com/2018/06/23/dong-ho-casio-edifice-efr-106d-8avudf-hang-hieu-chong-nuoc-100-met/

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự