Mua chung cư Thanh Hà theo tiêu chí ban công

Đăng ngày: 05, Jul 2018 | Lượt xem: 34 | Mã tin: #331673
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Thiet ke can ho Thanh Ha theo quy chuẩn của những yếu tố chất lượng, công nghệ hiện đại là điều dĩ nhiên, và điều nhiều cư dân quan tâm đó là tính minh định với phong thủy căn hộ. Cụ thể các tiêu chí thiet ke chung cu Thanh Ha gia re như nào. Mời bạn tham khảo thêm.

Tiêu chí ban công thiet ke can ho Thanh Ha

Theo các tiêu chí lựa chọn ban công thiết kế căn hộ khu đô thị, những ban công đẹp cần có hướng không trùng với đường chính thẳng hướng cửa ra vào, không hướng về phía Tây, không gần nhà phía bên, không vướng các cột điện, cột ăng ten phát sóng.
Hơn thế nữa, điều quan trọng nhất khi thiết kế căn hộ Thanh Hà, chủ đầu tư xác định hướng chính của căn hộ là thiên khí và địa khí. Hai điều này dường như không tự thay đổi theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào phong thủy để xác định và minh định được.

Với các căn hộ trong tòa chung cư Thanh Hà, các căn hộ đều được thiết kế đón nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên nhiều nhất.

Các vị trí quan trọng để đón nắng và gió trời, không khí hài hòa là từ các ban công. Các vị trí ban công, diện tích ban công đều được xác định, đo đạc và đánh giá bằng máy móc dựa trên hướng của phòng khách và tọa phần đối diện của căn hộ.


Lời kết

Sau cùng, nhamuongthanh.net hi vọng, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được một ban công chung cư Thanh Hà ưng ý, phù hợp với cả gia đình mình. Mọi thắc mắc và giải đáp cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi ngay cho Minh Đức: 0984.988.816 mọi lúc mọi nơi.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự