Thay màn hình iPhone 6 zin TPHCM

Đăng ngày: 05, Jul 2018 | Lượt xem: 46 | Mã tin: #331670
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%

Từ khi iPhone 6 ra đời từ 2014 đến tận chiếc iPhone 8 Plus 2017, thiết kế của iPhone vẫn không có quá nhiều sự khác biệt.
Và rồi chiếc iPhone X ra đời, tạo 1 cú lột xoác ngoạn mục, không giống với chiếc iPhone nào trước đó, và cũng không giống bất kỳ chiếc smartphone thị trường nào khác. Theo ghi nhận từ 24hstore, sức mua của nó ổn định, dù mất giá tại Việt Nam

[​IMG]
Thiết kế lột xác ngoạn mục
IPhone 6 có sự khác biệt hoàn toàn với iPhone 5 nhưng vẫn bị chê bởi viền màn hình rất dày.
IPhone X tận dụng tối đa không gian mặt trước, viền màn hình cực mỏng và loại bỏ hoàn toàn nút Home.
Cấu hình
[​IMG]
IPhone 6 chỉ sử dụng cấu hình thấp hơn với các máy Android cao cấp nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiệu năng iPhone X là cấu hình tốt nhất làng Smartphone. chip xử lý 64 bit cao cấp nhất A11 Bionic, RAM lên đến 3GB cho khả năng xử lý nhanh hoặc mượt đáng kinh ngạc.

Camera
Camera chính phía sau vẫn duy trì độ phân giải 8 MP, thấu kính 5 lá, khẩu mở f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micromet và đèn flash kép True Tone để chụp thiếu sáng.

Camera sau của iPhone X có đến 2 cảm biến 12 MP. Camera kép bao gồm 2 ống kính góc chuẩn (ống chuẩn khẩu độ f/1.8, ống chân khẩu độ f/2.4). Camera trước và sau đều có ưu điểm là cho ảnh rõ nét, khả năng ghi nhận màu tốt, tiếp nhận ánh sáng tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đặc biệt khi đến với 24hstore để mua điên thoại iPhone 6 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn kèm theo chế độ bảo hành vĩnh viễn khi tiến hành thay thế màn hình iPhone 6 tại đây, bảo đảm hàng zin, cam kết chính hãng từ Apple.

Xem thêm: thay màn hình iPhone 6

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự