Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn

Đăng ngày: 04, Jul 2018 | Lượt xem: 59 | Mã tin: #331630
644.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Với chế độ Auto Light trên đồng hồ Casio điện tử cao cấp thì bất cứ khi nào bạn xem giờ đồng hồ đều có thể tự động bật sáng màn hình. Không còn sợ tối tăm cũng như mất công bật đèn màn hình bằng tay nữa, mọi thứ đều đã có Auto Light hay còn gọi là Auto LED giải quyết giúp bạn!


Auto Light là một chế độ thường gặp trên đồng hồ Casio điện tử cao cấp. Chế độ này sẽ giúp cho đèn nền của màn hình tự động bật mỗi khi bạn đưa tay xem giờ (đưa mặt đồng hồ nghiêng tạo góc 40 độ) khi đang ở trong tình trạng thiếu ánh sáng để xem rõ ràng thời gian mà không cần thao tác bật đèn.

http://quocgiathuongmai.com/2018/06/23/dong-ho-casio-edifice-efb-504jd-1adr-tinh-te-o-moi-giac/ ◄::::: THAM KHẢO!

Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn 1Auto Light sẽ đảm bảo đồng hồ Casio của bạn luôn xem được thời gian trong điều kiện thiếu sáng


Auto Light có nghĩa là tự động sáng đèn. Auto Light Casio nói chung hay Auto LED Casio nói riêng thường được gộp chung với nhau để nói về chế độ phát sáng tự động trên đồng hồ điện tử cả hãng Casio. Tùy theo mẫu đồng hồ, chế độ Auto Light có thể dùng đèn ElectroLuminescence (EL) hoặc đèn LED.

Auto LED là đèn LED tự động sáng, thường có trên G-Shock cao cấp hoặc các mẫu đồng hồ điện tử sau này của Casio. Auto LED phát sáng bằng hai đèn LED đặt trên mặt số, hiện đại và tối ưu năng lượng hơn các công nghệ đèn nền cũ. Như đã nói ở trên, Auto LED cũng là Auto Light.


CÔNG DỤNG CỦA CHẾ ĐỘ AUTO LIGHT CASIO

Auto Light Casio giúp xem rõ mọi chức năng mà màn hình đồng hồ hiển thị ở điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian lâu dài mà:

⁞⁞⁞ Không phải mất công bật đèn nền thủ công
⁞⁞⁞ Khi tay không rảnh để điều chỉnh đèn
⁞⁞⁞ Khi cứ phải bật đèn quá nhiều lần liên tục trong thời gian ngắn

Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn 2Auto Light trên một mẫu đồng hồ Casio khi xem giờ

>>>>> Link hay: http://rangvietduc.com/dong-ho-casio-edifice-efb-302jl-7adr-mat-kinh-saphire-sang-bong-nam-tinh/

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA AUTO LIGHT CASIO

Khi đồng hồ ở chế độ bình thường, mỗi khi cảm thấy đọc không rõ màn hình bạn phải thao tác bấm nút để bật đèn. Khi bạn bật chế độ Auto Light, đèn đồng hồ sẽ được bật tự động mỗi khi nghiêng mặt để xem giờ. Nguyên lý tự động tương tự như công tắc điện, khi nghiêng mặt khoảng 40 độ thì mạch sẽ được đóng, ngoài ra mạch sẽ ngắt.

Chế độ Auto Light sau khi được kích hoạt sẽ duy trì liên tục vài giờ (tùy theo mẫu mã). Trong thời gian này, đèn đồng hồ sẽ được bật tự động mỗi khi xem giờ. Hết thời gian này, đồng hồ sẽ tự động trở lại chế độ bình thường.

●● Cách Bật/Tắt Auto Light: Ấn Giữ Nút B (nút Light) ít nhất 3 giây, màn hình sẽ hiện chữ LT hoặc biến mất, nếu hiện LT tức đang bật Auto Light. Để tắt Ấn Giữ Nút B (nút Light) ít nhất 3 giây lần nữa. Cách này áp dụng cho phần lớn đồng hồ Casio, G-Shock điện tử nói chung.

FULL AUTO LIGHT CASIO – CHẾ ĐỘ HIỆN ĐẠI HƠN

Full Auto Light Casio là chế độ Auto Light Casio cao cấp hơn dành cho đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng như Tough Solar (hoạt động dựa trên cảm biến ánh sáng). Các mẫu đồng hồ có chế độ này là CHỈ tự động bật đèn mỗi khi xem thời gian trong điều kiện thiếu sáng.

Cũng như Auto Light, chế độ Full Auto Light được bật trong thời gian nhất định. Hết thời gian này, đồng hồ sẽ tự động trở về chế độ bình thường. Chế độ Full Auto Light giúp cho đồng hồ kiểm soát được năng lượng tiêu hao hợp lý hơn, không bị lãng phí vì đồng hồ không bật đèn lúc có đầy đủ ánh sáng như chế độ Auto Light.


NHƯ THẾ NÀO LÀ NGHIÊNG 40 ĐỘ

● Nói một cách đơn giản đó là bạn cứ đưa tay đeo đồng hồ lên xem giờ một cách tự nhiên thì đó là góc 40 độ hoặc tương đương 40 độ.

● Trong trường hợp đèn không sáng, bạn có thể hơi nghiêng tay đeo đồng hồ chệch theo nhiều góc độ khác nhau đến khi đèn phát sáng (hiếm gặp trường hợp này).

● Nếu vẫn không sáng, bạn có thể xem lại thời gian kích hoạt chế độ Auto Light hoặc đem đến các trung tâm bảo hành sửa chữa để được tư vấn cụ thể hơn.

auto-light-casio-se-tu-dong-bat-den-dong-ho-giup-ban-2Đa số đồng hồ Casio điện tử trên 3 triệu đều có chế độ Auto Light


Khám phá:

flat-icon-52 http://remcuaphongthuy.com/2018/06/23/dong-ho-casio-edifice-ef-305-1avudf-chinh-hang-day-nhua-chong-nuoc/


MỘT SỐ CHÚ Ý KHÁC VỀ AUTO LIGHT CASIO

– – – – – Để kích hoạt chế độ Auto Light/Full Auto Light, bạn phải theo dõi hướng dẫn sử dụng kèm theo (Manual, Intruction) sản phẩm khi mua tùy theo từng mẫu mã.
– – – – – Kích hoạt chế độ Auto Light/Full Auto Light đều sẽ khiến đồng hồ tiêu hao năng lượng nhiều hơn
– – – – – Thường thì đồng hồ Casio điện tử dưới 3 Triệu sẽ không có chế độ Auto Light nhưng bạn vẫn có thể thiết đặt thời gian đèn màn hình sáng tùy ý

Auto Light quả là một chức năng hữu ích và tuyệt vời đúng không? Timemart luôn dành tặng cho tất cả khách hàng chế độ Bảo Hành, ngay bây giờ hãy đến để chọn các sản phẩm đồng hồ Casio có Auto Light/Full Auto Light ngay nhé.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự