Trong năm nay Apple liệu có chạy theo những đặc điểm này của Samsung?

Đăng ngày: 30, Jun 2018 | Lượt xem: 74 | Mã tin: #331323
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Từng chê bai khuôn khổ của Galaxy Note nhưng giờ Apple lại đề nghị chạy theo xu thế này.

>>>>Tham khảo dịch vụ:Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 Bạch Mai Hà Nội

Trong lịch sử lâu đời bị cho là sao chép iPhone của Apple, Samsung vẫn phát triển ra được những khoảnh khắc của riêng mình – ấy là nơi mà Samsung Chắn chắn đổi mới mà ko yêu cầu Apple bắt buộc đi trước.

Galaxy Note là 1 trong các khoảnh khắc sáng chói của Samsung. Và lần này, iPhone lại sắp sửa học theo những điểm thành công trên đồ vật này của nhà chế tạo Hàn Quốc.

Apple sẽ học theo đặc điểm hấp dẫn nhất của Samsung Galaxy Note trong năm nay? - Ảnh 1.

Samsung được coi là công ty khai sáng thế giới phablet. Galaxy Note đời đầu là Smartphone quá khổ lần thứ nhất mà người tiêu dùng muốn mua. Kèm theo, Samsung chẳng phải là công ty thứ nhất phát hành 1 mẫu thiết bị di động kích cỡ to lớn nhưng Galaxy Note đã mau lẹ phát triển thành biểu tượng của siêu thị.

Galaxy Note cũng là phương pháp Samsung trả lời cho ý kiến cho rằng nhà hàng luôn sao chép iPhone của Apple. Nhà hàng đã cực nhọc sở hữu Apple bằng phương pháp liên tục tăng cường các thông số công nghệ cho những thứ của mình. Màn hình khổng lồ hơn, rộng rãi RAM hơn, đồ vật ảnh nhiều loại megapixel hơn và bộ vi xử lý rộng rãi lõi hơn. Galaxy Note luôn là bản mẫu tiến hóa hơn của mẫu Galaxy S sở hữu tính năng cộng thêm đáng chú ý là bút stylus.

kích thước vẫn là tính năng chính của Galaxy Note và đồ vật này có mặt trên thị trường để phân phối cho người trải nghiệm những gì họ không thể sở hữu từ lắp thêm của Apple. Cần vài năm sau khi Galaxy Note đời đầu có mặt trên thị trường, Apple mới bắt đầu sở hữu các version iPhone kích cỡ to hơn. Xuất hiện vào năm 2014, iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính là cột mốc khởi đầu của Apple .

các tin đồn gần đây cho thấy cái phablet tiếp theo của Apple sẽ khổng lồ hơn Galaxy Note mới nhất của Samsung. Cụ thể, iPhone X Plus trình làng vào mùa thu năm nay sẽ mang màn hình OLED 6,5 inch. Trong khi ấy, theo những tin đồn thì Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6,38 inch.


Apple sẽ học theo đặc điểm hấp dẫn nhất của Samsung Galaxy Note trong năm nay? - Ảnh 2.

fake sử những thông tin rò rỉ là chính xác, năm 2018 kiên cố là cột mốc đánh dấu trước tiên iPhone mang sự cân đối to lớn hơn Galaxy Note. IPhone X Plus được đồn sẽ sở hữu kích cỡ 157,2 x 77,1 mm (6,18 x 3,03 inch), trong lúc Galaxy Note 9 sẽ lớn bằng Galaxy Note 8 mang số đo 158,4 x 78,1 x 7,5 mm (6,24 x 3,07 x 0,30 inch).

>>>Xem thêm:Thay mặt kính iphone X giá rẻ

Đây là 1 sự thay đổi hơi lớn mang 1 liên doanh từng nghĩ rằng màn hình 3.5 inch đến 4 inch là quá đủ cho quý khách như Apple.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự