Tất cả thông tin về dịch vụ xin visa Đài Loan online

Đăng ngày: 20, Jun 2018 | Lượt xem: 57 | Mã tin: #330621
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Tất cả thông tin về dịch vụ xin visa Đài Loan online. Từ ngày 1/9/2016, Đài Loan bắt đầu áp dụng chính sách miễn visa cho người Việt Nam nếu người đó đáp ứng được các điều kiện sau:

- Chưa từng đi lao động Đài Loan
- Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan
- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo;
- Có Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn, Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử), Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc.

Nay, còn có một tin vui hơn nữa. Đó là, từ ngày 01/06/2017, Đài Loan sẽ tiếp tục miễn visa Đài Loan cho công dân Việt Nam đã từng được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây và không vi phạm pháp luật.

Khi chính sách này được thi hành, chắc chắn, diện những người Việt Nam được vào Đài Loan mà không cần visa sẽ tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý. Không phải bạn sở hữu những giấy tờ này là bạn nghiễm nhiên được nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần làm gì khác.

Để được miễn, trước tiên bạn phải truy cập vào trang web của Tổng cục di dân để đăng kí xin visa miễn phí trên mạng, sau khi xét duyệt sẽ được cấp giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng ba tháng.

Nếu bạn hội tụ đủ điều kiện mà đơn đăng ký của bạn không được chấp nhận, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên ưu tú, chắc chắc dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp ích được bạn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự