Phong cách thiết kế đồ hoạ Nhiệt đới gây sốt mỗi dịp hè về

Đăng ngày: 19, Jun 2018 | Lượt xem: 95 | Mã tin: #330441
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Đúng như tên gọi, phong cách thiết kế đồ hoạ Nhiệt đới lấy cảm hứng từ những xứ sở nhiệt đới, mang thơi thở đậm chất mùa hè và được yêu thích, sử dụng rộng rãi. Những đặc điểm dễ nhận biết của phong cách này là màu xanh của trời, của biển, của những rừng cây hay gam đỏ vàng rực rỡ của nắng, của hoa cỏ vùng nhiệt đới.

Phong cách thiết kế đồ hoạ Nhiệt đới dễ gợi cảm giác khoáng đạt, tự do, khơi gợi sự hào hứng, nồng nhiệt của vùng đất gần xích đạo. Nhiều người thích sử dụng phong cách này trong các ấn phẩm vì tin rằng nó có tính kích thích hành động, như một lời kêu gọi khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Phong cách thiết kế đồ hoạ Nhiệt đới được ứng dụng trong trang trí nội thất.

Trong phong cách thiết kế đồ hoạ này, bốn gam màu được sử dụng nhiều nhất là xanh dương, xanh lá, vàng -cam và đỏ. Màu xanh dương và xanh lá gợi nên sự yên bình của biển, của trời, của cánh sóng, của những cánh rừng bát ngát, còn đỏ, vàng – cam lại gợi sự rạo rực của ánh nắng rực rỡ, của những loại hoa trái, cây cỏ ở vùng đất trù phú này.


Còn rất nhiều họa tiết của đồ họa nhiệt đới chờ các bạn khám phá TẠI ĐÂY nha.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự