các loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu

Đăng ngày: 14, Jun 2018 | Lượt xem: 69 | Mã tin: #330069
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Hạt mắc ca úc, ăn hạt mắc ca có béo không, các loại hạt dinh dưỡng.

Trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta thì ngoài các thực phẩm tươi sống như thịt cá ra thì chúng ta cũng nên bổ sung thêm cho bản thân mình một số loại ngũ cốc, trên thị trước có các loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu như là quả óc chó , hạt mắc ca, yến mạch… hạt mắc ca úc uy tín đang rất được ưa chuộng vì Hạt mắc ca có nguồn gốc ở miền Đông Úc ở các rừng rậm nhiệt đới cách đây hàng ngàn năm và Macadamia đã được các thổ dân sử dụng đưa vào thực đơn hàng ngày đặc biệt là các bà mẹ mang thai, Hàm lượng dinh dưỡng trong quả mắc ca rất cao, là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo trong chế độ ăn hàng ngày.

Vậy ăn hạt mắc ca có béo không thì theo nghiên cứu trong hạt mắc ca tỉ lệ chất béo chiếm tới hơn 78%. Trong đó, 87% chất béo là chất béo không bão hòa đơn. Đây là loại chất béo tốt cho sức khỏe. Chất béo này bao gồm có axit béo omega 3 có khả năng giảm cholesterol xấu, gia tăng cholesterol tốt. Giúp loại bỏ mảng bám trên thành động mạch gây xơ vữa tắc nghẽn động mạch. Cũng vì thế mà hạt mắc ca hay óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ cười…đều rất tốt cho tim mạch. Đặc biệt, trong hạt macca chất béo palmitoleic còn có khả năng kiểm soát quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể, ngăn ngừa cơ thể tích trữ chất béo

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự