Bề mặt cửa nhôm Xingfa hệ 55

Đăng ngày: 14, Jun 2018 | Lượt xem: 42 | Mã tin: #330065
10.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc


Cửa nhôm Xingfa hệ 55 không bị cong vênh, co ngót, oxy hòa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa nhựa cốt thép thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặt

Bề mặt cửa nhôm Xingfa hệ 55 được sơn phủ lớp sơn tích điện cao cấp giúp cho bề mặt thanh nhôm luôn bóng đẹp và không bị bong tróc. Lựa chọn cửa nhôm Xingfa hệ 55 cho công trình tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho công trình.
Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có những đặc điểm của cửa nhôm Xingfa Hà Nội như độ vững chắc, khả năng cách âm cách nhiệt cao, khả năng chịu nhiệt lớn cũng như khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài lớn.
[IMG] 
Với hệ phụ kiện nhập khẩu đồng bộ chính hãng giúp cửa nhôm Xingfa hệ 55 dễ dàng trong khi sử dụng cũng như thuận tiện trong việc vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ hệ 55 với khả năng cách âm cách nhiệt giúp cho cửa nhôm Xingfa không chỉ vững chắc mà còn giúp giảm chi phí điện năng. Nhờ khả năng cách nhiệt của nhôm Xingfa hệ 55 nên cửa nhôm Xingfa hệ 55 giúp ngăn cản sự lưu thông của không khí nóng bên ngoài và không khí lạnh bên trong phòng.
   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự