Cung cấp mặt nạ chống độc

Đăng ngày: 14, Jun 2018 | Lượt xem: 62 | Mã tin: #330058
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Như chúng ta đều biết, mặt nạ phòng độc có kính là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm để giảm thiểu, phòng tránh các tai nạn lao động, bảo vệ sức khoẻ khi người lao động thực hiện nhiệm vụ hay làm việc trong các môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại. Vậy cách thức hoạt động của chiếc mặt nạ sẽ như thế nào hoặc tại sao chiếc mặt nạ có thể lọc được các chất khí độc hại ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.


Tùy thuộc vào loại và thiết kế, những chiếc mặt nạ chống khí độc này có thể chống được hàng loạt các chất từ bụi, tới phấn hoa và khí độc, kể cả khí tác động lên hệ thần kinh như sarin và thuốc diệt cỏ.

mặt nạ chống độc hóa học sử dụng kết hợp một hộp lọc (phin lọc) để loại bỏ các chất khí, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), và hơi khác từ không khí bằng cách hấp phụ, hấp thụ. Một phin lọc của mặt nạ hô hấp điển hình là một hộp bằng kim loại hoặc nhựa có chứa 25-40 gram của phần tử hấp phụ như than hoạt tính hoặc nhựa nhất định.

Than hoạt tính sẽ kết hợp với các thành phần hoạt tính trong khí tác động lên thần kinh và nhiều loại khí hóa học khác. Nó có thể lọc những hợp chất độc hại này khỏi luồng khí mà người đeo mặt nạ hít vào. Khi những sợi lọc hoạt tính còn chỗ cho khí độc thì người đeo mặt nạ vẫn được an toàn.

Tuổi thọ của phin lọc hóa chất khác nhau dựa trên những thông số khác, theo trọng lượng carbon và trọng lượng phân tử của hơi và các thông số truyền, nồng độ của hơi nước có trong không khí, độ ẩm tương đối của không khí, và nhịp thở của người sử dụng mặt nạ chống độc.

Vì thế, chỉ sau một thời gian, phụ thuộc vào nồng độ của khí độc hại trong không khí, số lần hít thở của người đeo mặt nạ và nhiều yếu tố khác, tấm lọc than hoạt tính sẽ không còn phát huy tác dụng và cần được thay thế.


Mục đích của mặt nạ chống độc là để không khí bị ô nhiễm hoặc nhiều loại chất gây ô nhiễm, loại bỏ một số lượng đủ của những chất gây ô nhiễm và sau đó cung cấp không khí cho người dùng. Sử dụng phin lọc khác nhau cho các môi trường làm việc khác nhau. Lượng không khí đến người dùng thông qua một hoặc nhiều bộ lọc cho người sử dụng để thở.

Các loại phin lọc phải được kết hợp để các chất gây ô nhiễm được loại bỏ. Một số mặt nạ được thiết kế để loại bỏ các hạt vật chất tốt như bụi tạo ra trong quá trình chế biến gỗ … Khi sử dụng kết hợp với các bộ lọc thích hợp để loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cho người sử dụng có trong nhiều loại sơn phun.

Do có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng nên cần phải kiểm tra gắt gao trước khi được bày bán trên thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội cũng như thỏa hết những yêu cầu trong các bài test kiểm tra sản phẩm, công ty Garan xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm mặt nạ chống khói, phòng độc ES004. Sản phẩm an toàn nhất hiện nay với giá cả rẻ nhất thị trường, vừa đảm bảo an toàn cho các bạn trong các trường hợp khẩn cấp, vừa là dụng cụ bảo hộ cho các gia đình làm trong ngành.

Hãy liên với chúng tôi tại đây để có những lựa chọn chính xác và chất lượng nhất nhé!


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự