Những mẫu xe đạp đua thịnh hành nhất năm 2018

Đăng ngày: 13, Jun 2018 | Lượt xem: 63 | Mã tin: #329938
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Những chiếc xe đạp đua đến từ hãng Giant một trong những nhà sản xuất xe nổi tiếng nhất hiện nay rất được nhiều người sử dụng.

Giant là hãng sản xuất các loại xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, hay xe đạp đường phố lớn nhất đến từ Đài Loan. Những chiếc xe đạp của hãng không chỉ đẹp về chất lượng mà thiết kế bắt kịp xu hướng thời đại đáp ứng mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất đến từ các nước trên thế giới.

Giant Propel Advanced

Những mẫu xe đạp đua của Giant thịnh hành nhất năm 2018

Giant Propel Advanced

Những người đam mê tốc độ về xe đạp không thể thiếu cho mình về chiếc xe đạp bậc nhất về tốc độ. Dòng xe này được Giant thiết kếvới mục đích mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm mới về tốc độ đạt tối ưu nhất. Hãng đã sử dụng thiết kế khung xe carbon cao cấp siêu nhẹ siêu bền kết hợp với thiết kế khó động học. Các bạn sẽ không hối tiếc khi bỏ tiền ra để sở hữu chiếc xe bậc nhất này. Giant cam kết giá trị của chiếc xe đạp đua này xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra.

Khung sườn của xe thiết kế theo nguyên tắc khí động học nhằm tối ưu khả năng cản gió của người đua giúp cho người đua xe đạp đạt được tốc độ tốt nhất cao hơn so với loại khung xe thông thường. Giant đã sử dụng công nghệ độc quyền Aerosystem Shaping Technology cho tốc độ 40km/h rất nhanh, tốc độ nhanh hơn so với các dòng xe đạp đua thông thường khác.

Giant Propel Advanced Pro

Bộ truyền động của chiếc xe được hãng sử dụng dòng cao cấp nhất của Shimano và Sram tạo cho người đạp một cảm giản chuyên nghiệp và nhanh tuyệt đối trên từng giai đoạn và thao tác xử lý.. Hệ thống bánh xe được thiết kế đa dạng theo từng cấp độ. Với chiếc xe đạp đua Giant Propel Advanced mang lại cho người đạp một trải nghiệm hoàn hảo về tốc độ.

Giant Propel Advanced Pro

Đây là dòng sản phẩm được hãng thiết kế với mục đích tham gia vào các cuộc thi đấu hay đấu trường đua xe đạp chuyên nghiệp. Với các công nghệ có sẵn từ Giant Propel Advanced hãng đã cung cấp thêm vành xe khí động học carbon rất hiện đại và sáng tạo cúng với bộ truyền động cao cấp hơn. Dòng sản phẩm hướng tới người sử dụng một niềm đam mê chuyên nghiệp nhất.

Giant Propel Advanced SL

Đây là dòng xe cao cấp nhất của Giant mà hãng cung cấp cho đội đua của mình tham gia những giải đấu quan trọng mang tầm cỡ quốc tế. Sản phẩm này hội tụ toàn bộ những công nghệ vượt bậc hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay mà không có hãng nào đạt được.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự