Xe đạp đường phố, nghệ thuật đi xe đạp

Đăng ngày: 13, Jun 2018 | Lượt xem: 69 | Mã tin: #329937
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc
Nguồn gốc: Nhập khẩu
Tình trạng: Mới 100%

Xe đạp đường phố cùng những nghệ thuật đi xe đạp hay những trải nghiệm xe là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để được sử dụng loại phương tiện này thú vị hơn.

Dòng xe đạp đường phố Giant Escape  được thiết kế với một khung sườn nhôm chắc chắn, tổng trọng lượng chỉ bằng 13kg nhưng có thể chịu tải trọng đến 120kg, cùng với kiểu dáng nhẹ nhàng xe có thể sử dụng trong bất cứ môi trường nào.

Đi phượt bằng xe đạp đường phố Giant Escape

Xe đạp Giant Escape được thiết kế rất chắc chắn cũng như có tốc độ cao cùng với tính năng chịu lực tốt, xe có thể vượt mọi địa hình cũng như giúp cho người đi phượt không bị mệt mỏi trong thời gian dài, cũng như vượt nhiều cung đường khác nhau như dốc cua, ổ gà.

Đặc biệt xe đạp đường phố này có sức chịu tải lớn nên bạn cũng có thể mang theo nhiều đò dùng cá nhân khi đi chơi xa hoặc sử dụng để cắm trại cùng bạn bè.

Đi làm bằng xe đạp đường phố Giant Escape

Dòng xe đap đường phố Giant Escape là một trong những dòng xe thông dụng để di chuyển tron thành phố. Bên cạnh đó, dòng xe này còn có thể chịu tải tốt và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Trọng lượng của xe rất nhẹ nên bạn có thể mang vác và di chuyển nhanh chóng ở đường phố kẹt xe hoặc nơi giữ xe

Theo những chuyên gia sức khỏe của Mỹ thì những người trưởng thành dùng xe đạp nói chung và thương hiệu Giant Escape nói riêng đi làm thường có tỷ lệ mắc ung thư ít hơn người bình thường 45%, giảm 46% nguy cơ bị bệnh tim, bệnh đột quy và giảm đến 41% các nguy cơ bị tử vong sớm cho bất cứ nguyên nhân gì. Bên cạnh đó, các hệ thống trong cơ thể cũng được hoạt động một cách linh hoạt hơn.

Xe đạp Giant Escape có thể sử dụng để tập thể dục trong thành phố

Khi sử dụng xe đạp đường phố Giant Escape trong thành phố bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những khung cảnh chung quanh một cách rõ nét hơn nhất là khi trời vào sáng. Theo những nghiên cứu thì việc làm này sẽ giúp cho bạn có được một tâm trí thoải mái trước và sau khi học tập.

Đối với những người làm việc thì sẽ là một cơ hội để giải tỏa stress tốt nhất sau những ngày làm việc và tạo nên một tinh thần hưng phấn vào đầu ngày. Điều này bạn sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt nhất ở các chị em phụ nữ hiện nay.

Trên đây là những nghệ thuật khi bạn sử dụng xe đạp đường phố từ dòng Giant Escape, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.giant.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự