Cung cấp thiết bị cửa kính mở tự động nhập khẩu hàn quốc

Đăng ngày: 11, Jun 2018 | Lượt xem: 47 | Mã tin: #329547
27.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

1. Cửa kính tự động hàn quốc cao cấp:

Là đơn vị chuyên kinh doanh " cửa tự động " các hãng nhập khẩu Hàn Quốc và nhật bản hiện đơn vị chúng tôi cung cấp tới khách hàng những mẫu cửa tự động hàn quốc và nhật bản được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp Dng, Lafien, Cortech. Với các hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay có tới trên 20 thương hiệu lớn nhỏ được các nhà cung cấp cửa tự động giới thiệu khiến khách hàng là người sử dụng có thể không lựa chọn được một sản phẩm tốt, chất lượng, bền bỉ và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.
2. Nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc Dng:
Nhà cung cấp cửa tự động DNG là một trong những nhà cung cấp cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp với chất lượng được đánh giá là số 1 tại Hàn Quốc với thiết bị, phụ kiện đạt tiêu chuẩn Châu Âu và cạnh tranh trực tiếp với các nhà cung cấp cửa tự động Ý, Đức tại thị trường Châu Âu.
- Chất lượng cao
- Thông minh
- Bền bỉ và thiết kế mới ưu việt
Tuy nhiên cửa tự động hàn quốc Dng tại Việt nam với giá thành tương đối cao không đánh vào tâm lý giá rẻ nên chỉ những công trình, dự án thực sự cần sự chính xác, bền bỉ khách hàng đã sử dụng. Một số các dự án tiêu biểu như: BV Bạch Mai  HÀ Nội, Nhà máy Samsung - Bắc Ninh .v.v.v.
Chi tiết sản phẩm khách hàng vui lòng xem tại: Cửa kính tự động hàn quốc Dng

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự