Pa lăng và lưu ý khi sử dụng pa lăng

Đăng ngày: 11, Jun 2018 | Lượt xem: 53 | Mã tin: #329529
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Pa lăng là thiết bị nâng hạ được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng cũng như trong nhà xưởng, bến tàu,.... Thiết bị nâng hạ pa lăng được sử dụng để nâng hạ các loại hàng hóa có trọng tải lớn thay thế con người lao động, sử dụng thiết bị này giúp quá trình nâng hạ diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được nhân công mà lại đẩy nhanh được tiến độ công trình.


Lạc Hồng là đơn vị uy tín phân phối pa lăng suốt nhiều năm qua, tại đây có rất nhiều loại pa lăng khác nhau như pa lăng xích kéo tay Lạc Hồng, pa lăng xích điện Lạc Hồng,... mỗi loại lại có những cách sử dụng khác nhau. Đối với pa lăng xích kéo tay thì được treo cố định tại một điểm tựa vững chắc và dùng tay kéo đúng như tên gọi. Còn đối với pa lăng xích điện hoặc cáp điện thì thường sử dụng cố định hoặc di chuyển trên đầm chữ I của cầu trục, được điều khiển bằng tay bấm điều khiển có dây hoặc không dây.
>>> Tìm hiểu cách sử dụng pa lăng xích điệnPa lăng có đặc điểm chính là dùng bánh răng trụ tròn, nhẹ và không cần nhiều không gian. Tuy nhiên muốn sử dụng pa lăng đúng cách cần lưu ý những vấn đề sau:
- Trước khi sử dụng phải kiểm tra xem dây xích có bị xoắn không.
- Không được kéo quá tải trọng cho phép của nhà sản xuất đưa ra, đặc biệt không dùng kể nâng kéo người.
- Kéo với tốc độ vừa phải, không nên vội vàng kéo nhanh có thể gây mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng.
- Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận Pa lăng như xích, cáp, bánh đĩa,... Nếu thấy có dấu hiệu như bị mòn xích, đứt hoặc tách sợi cáp, hay bị khô dầu vòng bi ở bánh đĩa thì cần phải xử lý ngay, tuyệt đối không được tiếp tục sử dụng.
- Nơi treo móc phải đảm bảo chịu được lực kéo của vật nặng.

Trên đây là một số lưu ý an toàn khi sử dụng pa lăng mà Lạc Hồng muốn chia sẻ, hy vọng nó sẽ giúp bạn sử dụng pa lăng an toàn và hiệu quả nhất. Liên hệ với Lạc Hồng theo số hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được mua pa lăng Lạc Hồng với giá tốt nhất. Lạc Hồng với kinh nghiệm phân phối pa lăng gần 20 năm qua với sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc, chắc chắn sẽ là địa chỉ mua hàng tin cậy đối với những ai đã, đang và sẽ có nhu cầu mua thiết bị nâng hạ.
Xem thêm: Phân loại và đặc điểm của các loại pa lăng

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự