Đặt thiế kế in vỏ hộp bao bì nhanh rẻ đẹp đẹp Uy Tín ở Hà Nội

Đăng ngày: 10, Jun 2018 | Lượt xem: 53 | Mã tin: #329456
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương

Đặt thiế kế in vỏ hộp bao bì nhanh rẻ đẹp đẹp Uy Tín ở Hà Nội
Bao bì nói chung, in vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội in bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm bên trong, mà hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn gửi thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in bao bi gia re. Bởi vậy in hộp đẹp, in hộp giấy Hà Nội chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho người dùng. Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng tốt thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các cơ sở sản xuất ngày nay là làm sao in hộp chất lượng tốt, với mẫu mã đẹp mà sản xuất vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các công ty khi tìm đến xưởng. công ty sản xuất in hộp bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội thường đặt vấn đề nhanh nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.
Công ty Đại Dương cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng in hộp mà vẫn đảm bảo in rẻ so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, định lượng giấy, cùng quy cách in hộp giấy Hà Nội và gia công in túi giấy đẹp.
Dịch vụ in hộp giấy uy tín bao gồm design hộp để người tiêu dùng lựa chọn và duyệt. Sau đó in hộp theo sát với màu sắc trên bản maket đã duyệt. Giảm 50% phí design với số lượng in hộp từ 100 chiếc, miễn phí 100% với số lượng in hộp giấy Hà Nội số lượng từ 200 trở lên.
Các loại hộp giấy chúng tôi đang sản xuất: in thùng carton giá rẻ, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp bảo quản thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp giữ gìn hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…
Năng lực in ấn: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp in lịch tết rẻ. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông, độ chính xác cao, đặc  biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.
Công ty disegne in Đại Dương đã và đang sản xuất dịch vụ design hôp, in hộp giấy Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.
Các chủng loại:
- Hộp carton sóng E
- Hộp nắp rời
- Hộp xếp đáy
- Hộp nắp gài
Chất liệu in hộp giấy: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, Cán màng Metallized...
Gia công sau in:
- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish .....
- Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
- Ép kim, dập chìm, nổi, bế gân.
- Xỏ dây, dán cửa sổ
In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp thuốc, in hộp bánh in hộp mỹ phẩm tại tại Hà Nội
Bên cạnh design bao bì đẹp, sản phẩm giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu.... Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì sản xuất lại cao. Việc tìm được công ty design và in hộp giấy trọn gói, đẹp, đẹp, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của cơ sở.
Nếu bạn đang tìm và lựa chọn công ty sản xuất vỏ hộp carton in hộp giấy mỹ phẩm|vỏ hộp bánh kẹo|vỏ hộp bao bì} giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Hãy tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty in Đại Dương để có thêm thông tin và sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn trong đó dịch vụ in bao bì vỏ hộp cartonvỏ hộp thuốc|vỏ hộp bánh kẹo|vỏ hộp bao bì} sản phẩm là một trong các dịch vụ thế mạnh của in nhanh Đại Dương tại Hà Nội. chúng tôi đã và đang sản xuất in ấn các loại vỏ hộp cartonvỏ hộp thuốc|vỏ hộp bánh kẹo|vỏ hộp bao bì} cho các cửa hàng ở nhiều ngành khác nhau.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự